Trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

  • 06/12/2019 15:22
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - 20 phần quà đã được công ty Fahasa (Công ty Phát hành Sách TP.HCM) trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương tại lễ khai trương nhà sách Fahasa Vạn Phúc, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội. Món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên để các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong học tập và và rèn luyện bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.

Nhà sách Fahasa Vạn Phúc vùa khai trương là nơi hội tụ của hàng trăm nghìn bản sách quốc văn và ngoại văn.

BTC trao tặng các phần quà tới các em học sinh nghèo vượt khó

BTC trao tặng các phần quà tới các em học sinh nghèo vượt khó


Trong đó, khu vực sách quốc văn giới thiệu đến độc giả 30.000 tên sách với đầy đủ các thể loại được khai thác, chọn lọc từ các nhà xuất bản trong nước, đáp ứng nhu cầu giải trí, học hỏi và nghiên cứu của độc giả.

Đặc biệt, top 10 - top 100 sách mới và sách bán chạy luôn được cập nhật đầy đủ kịp thời đến độc giả. Còn khu vực sách ngoại văn lại giới thiệu đến độc giả hơn 10.000 đầu sách nhập khẩu với nhiều thể loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm sách tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, trong đó nổi bật là khu vực trưng bày sách, văn phòng phẩm được nhập của hệ thống Nhà sách Kyobo lớn nhất Hàn Quốc, Kinokuniya - Nhật Bản…

Nhiều đầu sách sẽ được giảm từ 10-50% vào dịp khai trương nhà sách

Nhiều đầu sách sẽ được giảm từ 10-50% vào dịp khai trương nhà sách


Khu vực Thiếu nhi giới thiệu đến độc giả hơn 5.000 tựa sách thiếu nhi hay, đặc sắc. Bên cạnh đó còn có khu vực trải nghiệm và khu đọc sách tạo ra không gian thư giãn thử nghiệm các trò chơi mới dành cho du khách.

 Nhân dịp khai trương, nhà sách Fahasa Vạn Phúc sẽ giảm giá từ 10-50% các đầu sách ngoại văn, quốc văn....

Tin cùng chuyên mục