Fan vây kín chờ nhóm Zero 9 ký tặng sách tại Hà Nội

  • 18/08/2019 08:44
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng ngày 17-8 tại Hà Nội, nhóm Zero 9 đã có buổi ký tặng sách dành cho độc giả nhân dịp ra mắt cuốn sách giả tưởng siêu anh hùng "From zero to hero". Đông đảo các bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm tại nhà sách Chibooks để chờ đón cuốn sách có chữ ký của các chàng trai nhóm Zero 9.

Thay vì chọn ra mắt sách ảnh hay ra mắt tự truyện, nhóm nhạc đã chọn ra mắt sách thể loại truyện Fantasy siêu anh hùng và được lấy hình ảnh nguyên tác từ chính nhóm nhạc.

Các thành viên của nhóm Zero 9

Các thành viên của nhóm Zero 9

Phần nội dung cuốn sách được viết bởi tác giả Ray Đoàn Huy, cùng phần tạo hình minh họa của họa sĩ trẻ Toàn Juno. Dưới góc nhìn của tác giả, nhóm Zero 9 đã có diện mạo mới bắt mắt và mới lạ hơn.

Đi kèm với mỗi quyển sách do Chibooks phát hành là album CD Mature với 7 ca khúc mới do nhóm Zero 9 cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác như: Joker, Hình nhân câm nín, Trốn học, Một mình trên cao

Độc giả trẻ chụp ảnh lưu niệm cùng ban nhạc

Độc giả trẻ chụp ảnh lưu niệm cùng ban nhạc


Nội dung cuốn sách xoay quanh cuộc giải cứu thành phố Pom khỏi các cơn thảm họa liên tiếp. 6 chàng trai gồm: Leo, Alan, Kayz, JBin, Han và Zan mang trong mình nguồn sức mạnh đặc biệt, đã cùng nhau hội tụ dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh Brian. 7 người đã hợp sức lại, giúp thành phố tránh khỏi cơn thảm họa tiếp theo. Đồng thời, 7 chàng trai còn đi tìm kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả chuyện này.

Trước đó, nhóm Zero 9 đã có buổi phát hành album "Mature" và ra mắt cuốn sách "From zero to hero" tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục