Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề

  • 19/12/2015 12:31
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Trong tập 8 của "Ơn giời, cậu đây rồi!", Trấn Thành đã có những chia sẻ thú vị về nghệ sĩ mà anh thần tượng thuở mới vào nghề.

Vào ngày 19-12, tập tiếp theo của chương trình hài thực tế "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ lên sóng với 4 vị khách mời Lê Giang, Giang Còi, Tấn Hoàng và Miko Lan Trinh. Dàn trưởng phòng của tập này gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Ở một tình tiết đáng chú ý trong chương trình, sau khi thực hiện xong phần thử thách thứ 2, khách mời Lê Giang cùng trưởng phòng Trấn Thành trong lúc lắng nghe phần nhận xét của giám khảo Hoài Linh đã có màn đối đáp thú vị. Vì mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời thường, Trấn Thành biết Lê Giang có niềm yêu thích vô cùng cũng như sở hữu năng khiếu hiếm thấy với bộ môn nghệ thuật cải lương nên đã yêu cầu cô ca một đoạn để dành tặng khán giả.

Hơi bất ngờ trước lời đề nghị của nam Trấn Thành, thế nhưng nữ diễn viên cũng rất hào hứng thực hiện một đoạn tân cổ giao duyên có tên gọi "Em không buồn nữa chị ơi" ngay trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!". Vì không có sự chuẩn bị từ trước, Lê Giang hơi lúng túng trong việc nhớ lời bài hát phải cầu viện sự trợ giúp của Trấn Thành. Hình ảnh nam trưởng phòng liên tục ghé sát tai để "nhắc tuồng" bạn diễn khiến khán giả không kềm được phải bật cười.

Ngay sau phần trình diễn đầy ngẫu hứng của Lê Giang, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ nữ diễn viên chính là thần tượng thưở mới vào nghề của anh. Nam MC chia sẻ: "Để trở thành một diễn viên hài hước như ngày hôm nay, tôi cũng có những người thần tượng đầu đời của mình. Về phía nữ có 3 người đó là nghệ sĩ Minh Phượng, chị Việt Hương và chị Lê Giang đây".

Trong phần chào đầu của tập này, dàn trưởng phòng lắm chiêu của "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã đồng loạt hóa… béo ú, lắc quẩy nhiệt tình trong nhạc hiệu tập thể dục buổi sáng. Xuất hiện trên sân khấu, các trưởng phòng khiến khán giả không thể nhịn được cười với ngoại hình phát phì lạ lẫm.

Tập 8 của "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ tiếp tục phục vụ khán giả trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 19-12.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình "Ơn giời, cậu đây rồi!" tập 8:

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 1

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 2

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 3

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 4

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 5

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 6

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thần tượng Việt Hương thuở mới vào nghề ảnh 7

Tin cùng chuyên mục