Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành

  • 18/11/2015 10:50
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Đôi bạn thân Thu Trang, Trấn Thành tranh thủ từng giây từng phút để chợp mắt, ăn cơm hộp, bánh mì lấy sức để quay chương trình, biểu diễn.   

Dù là những nghệ sĩ có cát xê cao ngất ngưởng trong showbiz Việt nhưng ít ai biết đằng sau hậu trường Trấn Thành, Thu Trang làm việc rất cật lực, thậm chí "ăn bờ ngủ bụi" chứ không phải "kén cá, chọn canh" đòi hỏi những nơi sang trọng để nghỉ ngơi. Bên cạnh hình ảnh hào nhoáng của nghệ sĩ trên sân khấu hoặc tại các sự kiện, nghệ sĩ ở hậu trường khá giản dị, bình dân.

Tại hậu trường buổi ghi hình vở hài kịch "Khổ lâu rồi" (chương trình Danh hài đất Việt tập 29) Thu Trang, Trấn Thành rủ nhau tranh thủ ngủ và ăn cơm hộp. Gần đến giờ diễn, trong lúc Trấn Thành còn nằm ngủ chèo queo trên ghế thì Thu Trang đã dậy, tranh thủ lướt mạng và dùng chút thức ăn lấy sức.

Cũng trong chương trình tuần này, Trấn Thành lần đầu tiên mang hit khủng "Vợ người ta" của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lên sân khấu để hát trong tiểu phẩm "Khổ lâu rồi". Không chỉ vậy, anh còn đắc tội với không ít nhân vật "cộm cán" của showbiz Việt.

Danh hài đất Việt tập 29 cũng sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Lê Giang với nhạc cảnh "Ghen" bên cạnh Thụy Mười, Tuyền Mập, Mỹ Hạnh…, tiểu phẩm "Chiêu độc" do Lê Khánh thủ diễn bên cạnh Chí Tài, Gia Bảo và sự góp mặt của NSƯT Thanh Ngân, Gia Bảo trong bài hát mở màn "Nàng sơn ca". Chương trình được phát sóng ngày thứ tư 18-11 trên kênh truyền hình THVL1.

Một số hình ảnh hậu trường của Danh hài đất Việt tập 29:

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 1

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 2

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 3

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 4

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 5

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 6

Hé lộ cảnh "ăn bờ ngủ bụi" của Thu Trang, Trấn Thành ảnh 7

Tin cùng chuyên mục