Trai ngoại quốc nhốt bạn gái Việt trong khách sạn vì không muốn chia tay

  • 31/08/2016 18:35
  • 0 bình luận
  • Đông Hà
ANTD.VN- Khi chị M đòi chia tay bạn trai người Singgapore, do người này không đồng ý và hẹn cô gái đến khách sạn khóa cửa nhốt trong phòng. Lực lượng chức năng phải khóa cửa, ném bơm hơi để giải cứu cô gái.

Chiều 31-8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Eng Yong Kit (Quốc tịch Singapore) về tội “bắt giữ người trái pháp luật”.

Trai ngoại quốc nhốt bạn gái Việt trong khách sạn vì không muốn chia tay

Theo cáo trạng truy tố, tháng 6-2015, thông qua mạng xã hội,  Eng Yong Kit quen với một cô gái Việt tên V.N.M. Sau đó cả hai sống với nhau như vợ chồng, thời gian này, Kít biết M làm nghề gái mại dâm.

Bị cáo

Bị cáo

Eng Yong Kit tại tòa

Đến tháng 10-2015, M đòi chia tay Kit, nhưng Kit không đồng ý và nhiều lần liên lạc nhưng M luôn tránh mặt.

Ngày 24-10, Kit từ Singapore sang Việt Nam tìm M. Do M không đồng ý gặp, Kit nhờ một người bạn liên lạc với M qua mạng để thỏa thuận mua bán dâm, thì M đồng ý. 

Rạng sáng ngày 31-1, M tới khách sạn trên đường Hai Bà Trưng, quận 3, thuê phòng rồi hẹn khách đến. Người này nhắn tin cho Kit biết địa chỉ để đến gặp M. Tại đây Kit nói với M muốn về Bạc Liêu ăn Tết với gia đình M và qua tết sẽ chia tay. Nếu M không đồng ý thì Kit sẽ báo gia đình M biết M hành nghề bán dâm.

Trước lời dọa của Kít, M giả vờ đồng ý rồi tìm cách bỏ trốn. Khuya ngày 2-2, Kit và M trả phòng để về Bạc Liêu. Khi ở thang máy, M nói không muốn cùng Kit về quê nữa rồi cả hai giằng co, Kit kéo M trở lên phòng khóa cửa lại.

Nhận được tin báo, Công an và Lãnh sự quán Singapore tại TP.HCM đến yêu cầu Kit mở cửa nhưng Kit vẫn cố chấp. Đến sáng hôm sau, không thuyết phục được Kít, Công an phải phá cửa phòng, ném trái bơm hơi, xông vào khống chế bắt giữ Kit, giải cứu M.

Kết thúc phiên xử, tòa đã kết án bị cáo Eng Yong Kit 5 tháng 6 ngày tù về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục