• Trả lại vỉa hè, hành lang giao thông cho người dân

  Trả lại vỉa hè, hành lang giao thông cho người dân

  ANTD.VN - Tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán trên địa bàn quận Hoàn Kiếm diễn ra khá phổ biến, gây mất mỹ quan đô thị và TTATGT. Nhằm đảm bảo đường thông, hè thoáng, các lực lượng chức năng đã vào cuộc xử lý quyết liệt tình trạng vi phạm.

 • Cô bé nghèo lớp 4 nhặt được gần 40 triệu đồng, tìm người trả lại

  Cô bé nghèo lớp 4 nhặt được gần 40 triệu đồng, tìm người trả lại

  ANTD.VN - Chiều 2-2 (mùng 6 tháng Giêng), trên đường đi tham gia Tết trồng cây do trường phát động, cháu Nguyễn Thị Lan Anh, học sinh lớp 4A trường tiểu học Thạch Văn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) nhặt được một túi vải đựng một lượng tiền lớn. Ngay lập tức, cháu Lan Anh quay trở lại trường báo cáo sự việc và giao túi tiền để Ban Giám hiệu tìm người trả lại.

 • Bỏ lại lỗi lầm sau song sắt

  Bỏ lại lỗi lầm sau song sắt

  ANTD.VN - Sáu năm trước, khi sa chân vào vòng lao lý, những người quen biết Nguyễn Quang Hải đều nghĩ cuộc đời của thanh niên ngổ ngáo, phá gia chi tử này coi như… chấm hết! Âu đó cũng là cái giá phải trả cho thói đầu gấu, ngang ngược. Vậy mà giờ đây, chàng trai ấy đã đoạn tuyệt mọi quá khứ đen tối để trở thành điển hình làm ăn kinh tế giỏi và tấm gương của nhiều mảnh đời lầm lỗi.

 • Vượt qua bóng tối

  Vượt qua bóng tối

  ANTD.VN - Sáu năm trước, khi sa chân vào vòng lao lý, những người quen biết Nguyễn Quang Hải đều nghĩ cuộc đời của tay thanh niên ngổ ngáo, phá gia chi tử này coi như… chấm xuống dòng. Âu đó cũng là cái giá phải trả cho thói đầu gấu, ngang ngược. Vậy mà giờ đây, chàng trai ấy rũ áo đứng dậy, đoạn tuyệt mọi quá khứ đen tối để trở thành điển hình làm ăn kinh tế giỏi và tấm gương của nhiều mảnh đời lầm lỗi..

 • Tình thương cảm hóa tội lỗi

  Tình thương cảm hóa tội lỗi

  ANTD.VN - Jason và Max là hai anh em sinh đôi, họ giống hệt nhau về ngoại hình, cùng lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ nhưng từ khi còn nhỏ, tính cách của hai anh em đã trái ngược nhau. 

 • Giải thoát con gấu ngựa nặng 2 tạ bị nuôi nhốt trái phép

  Giải thoát con gấu ngựa nặng 2 tạ bị nuôi nhốt trái phép

  ANTD.VN - Hôm 7-11, một con gấu ngựa nặng 2 tạ bị nuôi nhốt trái phép tại huyện Đông Anh đã được người dân tự nguyện chuyển giao cho Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã (ĐVHD) Hà Nội. 
  Hôm qua, một cá thể gấu bị nuôi nhốt trái phép tại huyện Đông Anh đã được người dân tự nguyện chuyển giao cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã (ĐVHD) Hà Nội. 
  Hôm qua, một cá thể gấu bị nuôi nhốt trái phép tại huyện Đông Anh đã được người dân tự nguyện chuyển giao cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã (ĐVHD) Hà Nội. 

 • "Đĩa bay" xuất hiện trên phố Ireland

  "Đĩa bay" xuất hiện trên phố Ireland

  ANTD.VN - Cảnh sát ở thành phố Gorey, hạt Wexford, Ireland mới đây đã thu giữ một chiếc đĩa bay di chuyển với tốc độ rùa bò trên đường phố. 

 • Bữa ăn giá hơn 3 triệu, khách trả nhầm 33 tỉ đồng

  Bữa ăn giá hơn 3 triệu, khách trả nhầm 33 tỉ đồng

  ANTĐ -Một vị khách sau khi dùng bữa tại nhà hàng đã trả nhầm số tiền 33 tỷ đồng cho một hóa đơn chỉ 3 triệu đồng. Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng Ấn Độ tại Anh khiến chủ nhà hàng có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý cũng phải giật mình.

 • "Bữa ăn đắt nhất lịch sử"

  "Bữa ăn đắt nhất lịch sử"

  ANTĐ - Ông Abdul Wahid - chủ nhà hàng Ấn Độ Rajpoot ở Aberdeenshire (Anh) đã rất ngạc nhiên khi phát hiện một khách hàng giàu có trả nhầm 1 triệu bảng Anh cho bữa ăn chỉ... 100 bảng.

 • Lái xe taxi trả khách để quên 187.786USD

  Lái xe taxi trả khách để quên 187.786USD

  ANTĐ - Sự trung thực của một người lái xe taxi ở thành phố Boston (Mỹ) đã được đền đáp sau khi ông trả lại chiếc ba lô khách để quên trên xe bên trong có 187.786 USD. 

 • Kiện hôn thê cũ đòi nhẫn 30.000USD

  Kiện hôn thê cũ đòi nhẫn 30.000USD

  ANTĐ - Một người đàn ông ở New York (Mỹ) đang kiện hôn thê cũ do bà này đòi chia tay nhưng không chịu trả lại chiếc nhẫn trị giá 30.000USD. 

 • Trả lại sách sau 72 năm

  Trả lại sách sau 72 năm

  ANTĐ - Một người đàn ông ở thị trấn Bound Brook thuộc bang New Jersey (Mỹ) gần đây mới phát hiện ra ông đã quên trả lại một cuốn sách mượn của thư viện đã quá hạn 72 năm. 

 • Rơi ví có 11 triệu đồng, sau 2 giờ được trả lại

  Rơi ví có 11 triệu đồng, sau 2 giờ được trả lại

  ANTĐ - 7h25 sáng 15-1, tổ công tác Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội gồm Thượng úy Nguyễn Tuấn Dương và Trung úy Nguyễn Thanh Tùng làm nhiệm vụ tại nút giao thông Cửa Nam đã nhặt được 1 chiếc ví bên trong có 11 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Văn Hưng (SN 1984, ở Long Biên, Hà Nội).

 • Đừng chọn cách phản ứng tiêu cực

  Đừng chọn cách phản ứng tiêu cực

  ANTĐ - Không ít bậc phụ huynh đã chọn cách phản ứng tiêu cực khi ngăn cản con trẻ đến trường để phản đối dự án xây dựng trung tâm thương mại ở xã Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Việc cho trẻ nghỉ học hàng loạt mà không cần tính tới hậu quả, đang bị các nhà giáo dục và tâm lý cho rằng: người lớn nêu gương xấu, làm hư con cái mình, ảnh hưởng lâu dài đến nhân cách của trẻ.