CSGT trao trả lại nam sinh viên chiếc balo đánh rơi chứa tài sản giá trị

  • 02/12/2016 12:52
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Trong lúc đang lưu thông trên đường từ Pháp Vân về Giải Phóng, Hà Nội, anh Tuấn đã đánh rơi chiếc balo, bên trong có một số tài sản giá trị mà không hay biết.
CSGT trao trả tài sản cho anh Tuấn.

CSGT trao trả tài sản cho anh Tuấn.

Vào khoảng 16h ngày 1-12, Tổ công tác Đội CSGT số 14, CATP Hà Nội gồm 3 đồng chí Phạm Tiến Dũng, Kiều Chí Dũng và Nguyễn Anh Quang làm việc tại chốt Pháp Vân - Giải Phóng đã nhặt được một chiếc balo của ai đó bị rơi trên đường. Kiểm tra bên trong balo có một máy tính xách tay, hãng Dell, trị giá khoảng 20 triệu đồng, 5 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tuỳ thân.

Qua xác minh nhanh, Tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân của số tài sản trên là anh Nguyễn Anh Tuấn, (SN 1995, ở xóm Mới, thôn Đồng Hậu, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình, hiện là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) và mời anh này đến để nhận lại tài sản.

Anh Tuấn cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh điều khiển xe máy đi từ Pháp Vân về Giải Phóng. Khi đi qua Pháp Vân, do sơ ý, anh đã đánh rơi balo mà không biết. Trong lúc đang hoang mang, buồn bã vì bị mất tài sản thì anh Tuấn nhận được điện thoại của CSGT mời đến xác minh, nhận lại tài sản.

Tin cùng chuyên mục