Xe+

Toyota hứa trình làng mẫu xe Avensis vào tháng 3 tới

  • 17/02/2015 19:13
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Toyota vừa công bố một số thông tin và hình ảnh của mẫu xe Avensis 2015 dưới 2 biến thế sedan và wagon, trước khi nó chính thức xuất hiện tại triển lãm ôtô Geneva vào tháng 3 tới. 

Mẫu xe Toyota Avensis thế hệ thứ 3 đã được ra mắt lần đầu tiên tại Paris Motor Show vào năm 2009 và mới chỉ trải qua một lần nâng cấp duy nhất. Toyota cho biết phiên bản nâng cấp sắp ra mắt của chiếc xe đã được thiết kế tại trung tâm thiết kế ở Pháp trong khi quá trình nghiên cứu và phát triển được thực hiện tại chi nhánh công ty đặt ở Bỉ.

Hình ảnh teaser mới của Toyota Avensis wagon và sedan

Hình ảnh teaser mới của Toyota Avensis wagon và sedan

Hình ảnh teaser mới của Toyota Avensis wagon và sedan

Trong phiên bản 2015, phần đầu xe của Toyota Avensis sẽ có thiết kế giống với những mẫu xe cùng dòng như Auris và Aygo. Những điểm nhấn về thiết kế đều đã tập trung trên phần mũi xe, khu vực trung tâm lưới tản nhiệt có gắn logo của nhà sản xuất.

Hiện tại Toyota chưa cung cấp những hình ảnh đuôi xe và không gian nội thất bên trong của Avensis 2015. Tuy nhiên, nhiều khả năng nội thất chiếc xe sẽ được nâng cấp bằng nhiều vật liệu chất lượng cao cũng như thay đổi một vài chi tiết trang trí.

Toyota hứa trình làng mẫu xe Avensis vào tháng 3 tới
Ngoài những điểm mới về ngoại thất, Toyota cho biết Avensis sẽ được trang bị một dàn động cơ hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu mới, cũng như bổ sung các tính năng an toàn và tiện lợi hơn.

Toyota Avensis sẽ tiếp tục được phát triển cho tới năm 2018 trước khi bị khai tử. Hiện Toyota chưa có bất kì kế hoạch phát triển mẫu xe nào khác để thay thế Avensis. Toyota sẽ trình làng dòng xe Avensis mới tại Geneva Motor Show vào ngày 3-3, trước khi quá trình sản xuất của chiếc xe bắt đầu ở nhà máy Burnaston ở Anh và bán ra vào mùa hè này.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục