Tổng thống Pháp "chao đảo" vì cú bắt tay lâu 29 giây của ông Trump

  • 16/07/2017 07:25
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Vào hôm 14-7, trước khi rời Pháp, Tổng thống Trump đã đến dự cuộc duyệt binh mừng ngày quốc khánh của Pháp và có một cái bắt tay đáng nhớ, lâu tới 29 giây. 

Trước khi rời buổi lễ mừng ngày quốc khánh Pháp, Tổng thống Trump đã bắt tay chào tạm biệt người đồng cấp pháp Emmanuel Macron, tuy nhiên, đây là một cú bắt tay đặc biệt kéo dài tới 29 giây, đồng thời chứa nhiều cử chỉ khác của cả 2 nhà lãnh đạo.

Trong đoạn video, 2 người cùng chủ động bắt tay nhau và đi bộ, nhưng sau đó một vài giây, ông Trump bỗng đứng lại và giữ cứng tay khiến Tổng thống Macron phải nghiêng người mới giữ được thăng bằng.

Tổng thống Trump là người có nhiều kiểu bắt tay rất đặc biệt

Tổng thống Trump là người có nhiều kiểu bắt tay rất đặc biệt

Việc ông Trump bắt tay quá lâu khiến ông Macron phải quay mặt về phía Tổng thống Mỹ để cố giữ cho thật chặt. 2 nhà lãnh đạo vẫn tiếp tục nói chuyện khi đang cầm tay nhau, thậm chí cả khi Tổng thống Trump áp má với đệ nhất phu nhân Pháp Brittige Macron như lời chào tạm biệt.

Tổng thống Trump được biết đến là người có những cái bắt tay rất đặc biệt, có thể là rất lâu hoặc rất chặt. Ở thời điểm bắt đầu cuộc duyệt binh ở Pháp vào hôm 14-7, Tổng thống Trump cũng bắt tay ông Macron lâu đến 18 giây. 

Video cú bắt tay kéo dài đến 29 giây của Tổng thống Pháp - Mỹ:

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục