Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc Tết Trung thu 2019

  • 10/09/2019 21:40
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Trong lá thư gửi thiếu niên, nhi đồng cả nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhắn nhủ các em nhỏ tiếp tục thực hiện thật tốt “Năm điều Bác Hồ dạy”.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mới đây đã có thư gửi các em thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các em nhỏ trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như các em nhỏ là người nước ngoài đang ở Việt Nam. Mở đầu thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến tất cả các em nhỏ tình cảm thương mến cùng những lời chúc tốt đẹp.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

(Ảnh: Cổng thông tin điện tử Chính Phủ)

Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ sự vui mừng trước việc trong năm học vừa qua, các em nhỏ đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó, nhiều em đã đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

Cũng theo vị lãnh đạo đứng đầu Đảng và Nhà nước, năm nay Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em.  Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.

“Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích. Thân ái!” – Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhắn nhủ tới các em thiếu niên, nhi đồng trong lá thư chúc Tết Trung thu 2019.

Tin cùng chuyên mục