• Những hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp về ngày xuân

  Những hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp về ngày xuân

  ANTĐ - Xuân đang đến trên mọi nẻo đường. Ai ai cũng trở về cùng đón tết bên gia đình người thân. Những nét văn hóa ngày xuân được lưu giữ từ ngày xưa là những hình ảnh đẹp làm chúng ta bồi hồi, xao xuyến. 

 • Giảm giá sách nhân dịp năm mới

  Giảm giá sách nhân dịp năm mới

  ANTĐ - Chào xuân Bính Thân 2016, Hanoi Cooking Centre và hiệu sách cà phê Bookworm sẽ tổ chức nhiều hoạt động mừng năm mới. 

 • Ký ức tuổi thơ Hà Nội

  Ký ức tuổi thơ Hà Nội

  ANTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động “Ký ức Hà Nội”, chương trình trải nghiệm “Ký ức tuổi thơ tôi” do MyHanoi tổ chức là một sự kiện du lịch, văn hóa hấp dẫn, giúp du khách cảm nhận về một Hà Nội xưa nhưng cũng thật đầy cảm xúc trong thời khắc chuyển giao của năm cũ 2015 sang năm mới 2016. 

 • Đại tiệc tại "thành phố sáng tạo"

  Đại tiệc tại "thành phố sáng tạo"

  ANTĐ - Nhằm quy tụ những tài năng là các doanh nhân, nghệ sỹ hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, Hanoi Creative City tổ chức Triển lãm các ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam Creative Hanoi Show. 

 • "Rước trăng chơi phố"

  "Rước trăng chơi phố"

  ANTĐ - Là tên gọi của chuỗi các hoạt động lễ hội Trung thu 2015 lần đầu tiên diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội do nhóm Đình làng Việt tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 20 và 21-9. 

 • Khai hội làng nghề Phú Xuyên

  Khai hội làng nghề Phú Xuyên

  ANTĐ - Sáng qua (23-10), Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ hai đã khai hội. Lễ khai mạc được bắt đầu bằng màn rước kiệu từ 4 xã có truyền thống làng nghề là khảm trai (Chuyên Mỹ), cỏ tế (Phú Túc), tò he (Phượng Dực) và giầy da (Phú Yên). 

 • Tiếc cho du lịch làng nghề Phú Xuyên

  Tiếc cho du lịch làng nghề Phú Xuyên

  ANTĐ - Nằm trên trục giao thông Pháp Vân-Cầu Giẽ thuận lợi cho việc đi lại của du khách, và là nơi tập trung nhiều làng nghề của Hà Nội nhưng huyện Phú Xuyên đang bỏ ngỏ tiềm năng du lịch làng nghề. 

 • Hội chợ Trung thu 2014

  Hội chợ Trung thu 2014

  ANTĐ - Nhiều hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc sẽ được tổ chức trong Hội chợ Trung thu 2014 diễn ra trong 4 ngày từ 4 đến 7-9 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hà Nội). 

 • “Lễ hội Tắt đèn 2014”

  “Lễ hội Tắt đèn 2014”

  ANTĐ - Khoảng 5.000 người sẽ tham dự “Lễ hội Tắt đèn” hưởng ứng chương trình “Giờ Trái đất 2014” diễn ra vào 20h30 tối 29-3 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám trước cửa Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • “Ăn” ô mai bằng mắt

  “Ăn” ô mai bằng mắt

  ANTĐ - Cứ gần Tết Nguyên đán, phố Hàng Đường lại tấp nập. Dưới đôi bàn tay khéo léo của chủ hiệu ô mai Gia Lợi - Bùi Văn Hưng, món đặc sản quen thuộc của người Hà Nội điểm thêm những sắc màu vui nhộn. 

 • VietjetAir mở gian hàng tại Liên hoan Du lịch 2013

  VietjetAir mở gian hàng tại Liên hoan Du lịch 2013

  ANTĐ -Hình ảnh máy bay mới hiện đại Sharklet A320 là điểm nhấn tại gian hàng của VietjetAir trong Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng 2013, vừa khai mạc tối 8-10-2013. 

 • Tưng bừng Tết Trung thu truyền thống

  Tưng bừng Tết Trung thu truyền thống

  ANTĐ - Sáng nay, 13-9, tại 3 địa điểm đình Kim Ngân (42-44 Hàng Bạc), đình Đồng Lạc (38 Hàng Đào) và Ngôi nhà di sản (87 Mã Mây) đã đồng loạt diễn ra các hoạt động mở màn lễ hội Trung thu với chủ đề “Tết Trung thu truyền thống 2013”.

 • Vui tết thiếu nhi cùng Vincom Center

  Vui tết thiếu nhi cùng Vincom Center

  ANTĐ - Hàng loạt bức tranh do các bé từ 4 - 12 tuổi thể hiện trong cuộc thi vẽ với chủ đề "Bé vui cùng Vincom Center" đang được trưng bày tại hệ thống Vincom Center, những bức tranh xuất sắc nhất sẽ được trao giải trong chương trình ca nhạc - thời trang diễn ra tối 1-6.

 • Sống lại Tết Trung thu truyền thống

  Sống lại Tết Trung thu truyền thống

  ANTĐ - Những trò chơi dân gian cùng các sản phẩm nghề thủ công truyền thống vừa được giới thiệu và trưng bày tại 4 địa chỉ văn hóa nổi bật của phố cổ Hà Nội là đình Hồng Lạc 38 Hàng Đào, đình Kim Ngân 42 Hàng Bạc, ngôi nhà di sản 38 Mã Mây và Trung tâm thông tin phố cổ 28 Hàng Buồm.