• Tỉnh dậy trong nhà xác sau đêm say bí tỉ

  Tỉnh dậy trong nhà xác sau đêm say bí tỉ

  ANTD.VN - Một nam giới 25 tuổi tên Kamil ở thị trấn Kamienna Gora, Ba Lan, đã khiến người trông nhà xác hoảng hồn do anh ta bỗng dưng bật dậy sau khi được cho rằng “đã chết”.

 • Kiềm chế cơn giận dữ

  Kiềm chế cơn giận dữ

  ANTĐ - H  itoshi là một samurai nổi tiếng trong vùng. Một ngày nọ anh ta đi tới nhà người đánh cá để thu nợ nhưng người đánh cá nói rằng một năm vừa qua ông ta không để ra được đồng nào vì gia đình quá khó khăn nên chưa trả nợ được. Hitoshi bực mình, rút kiếm ra định chém người đánh cá. Rất nhanh trí, người đánh cá nói: “Tôi cũng đã học võ và sư  phụ tôi khuyên không nên hành động khi đang tức giận, nhất là những hành động như đánh, chém người vì có thể sẽ không sửa chữa được.”

 • Nóng: Michael Schumacher bừng tỉnh sau 6 tháng hôn mê

  Nóng: Michael Schumacher bừng tỉnh sau 6 tháng hôn mê

  ANTĐ - Michael Schumacher cuối cùng đã tỉnh dậy sau gần 6 tháng hôn mê bởi tai nạn khi đang trượt tuyết ở Pháp hồi đầu năm. Đây thực sự là một tin rất vui cho những người hâm mộ môn thể thao tốc độ. 

 • Hãy khám phá bản thân

  Hãy khám phá bản thân

  ANTĐ - Giri làm nghề đẽo đá, thu nhập cũng khá ổn định nhưng anh ta không bao giờ bằng lòng với bản thân cũng như với vị trí của mình trong xã hội. Giri luôn ghen tỵ với những người hơn mình và anh ta luôn mơ ước mình giàu có nhất và quyền lực nhất. 

 • Thiên đàng hay địa ngục

  Thiên đàng hay địa ngục

  ANTĐ - Có một người hay tị hiềm, soi mói, ghen ghét người khác. Một đêm nọ ông ta nằm mơ mình được dẫn đi tham quan địa ngục. 

 • Thân tàn ma dại vì... cá

  Thân tàn ma dại vì... cá

  ANTĐ - Cũng chỉ vì miếng cơm manh áo, mà bao nhiêu người lành lặn đã trở thành tàn phế. Người cụt tay, kẻ cụt chân, người khác mù mắt và thậm chí có người phải bỏ mạng để mong bắt được những con cá nhỏ. Đó là một câu chuyện buồn đáng báo động.

 • Chuyện tình của cô gái đẹp nhất buôn làng bị lừa bán sang Trung Quốc

  Chuyện tình của cô gái đẹp nhất buôn làng bị lừa bán sang Trung Quốc

  ANTĐ - Hơn 2 năm lưu lạc nơi đất khách, cô sơn nữ ở làng Đak Pông (xã Đak Tơ Kan, huyện Tu Mơ rông, tỉnh Kon Tum) đã phải trải qua biết bao tủi nhục trước khi được giải cứu. Và khi trở về trong vòng tay của buôn làng, một thanh niên đã ngỏ lời cưới cô để xua tan đi những đau buồn của cô trong những tháng ngày đen tối đó…

 • Ứng phó với “Hội chứng ngày thứ hai”

  Ứng phó với “Hội chứng ngày thứ hai”

  ANTĐ - Sau ngày cuối tuần thư giãn, tạm xa công việc, học tập và cuộc sống bận rộn, với nhiều người buổi sáng đầu tuần thường trở thành nỗi sợ, căng thẳng thực sự. “Hội chứng ngày thứ hai” ngày càng phổ biến khi nhiều người cảm thấy mệt mỏi, cạn năng lượng, mất hết hứng thú khi bước vào một tuần làm việc mới. Làm thế nào để vượt qua rào cản tâm lý này?

 • “Sinh ra đủ bộ phận, sao nó lại cắt đi cho người dưng”

  “Sinh ra đủ bộ phận, sao nó lại cắt đi cho người dưng”

  ANTĐ - Cho đến bây giờ, khi nhắc đến việc làm của con mình (anh Vũ QuốcTuấn, thôn 8, xã Minh Phú, Đoan Hùng, Phú Thọ) là hiến một quả thận cho một người dưng, mẹ anh, bà Nguyễn Thị Mão, đã ngoài 80 tuổi dường như vẫn chưa hết lo lắng cho sức khỏe của anh. Lúc ấy, bà khóc ngày khóc đêm, bà bảo con: “Tao sinh mày ra trong người đủ bộ phận, hay mày không có tiền bán đi thì bảo tao”. Nhưng nào có phải anh bán thận để lấy tiền mà là hiến thận cho người khác mà không nhận một đồng bù đắp nào…

 • Hãy quý trọng thời gian

  Hãy quý trọng thời gian

  ANTĐ - Có một người rất keo kiệt, lúc nào cũng chắt bóp chẳng dám ăn tiêu, gia đình anh ta lúc nào cũng sống trong đói rét, rách rưới. 

 • Tài sản quý giá nhất

  Tài sản quý giá nhất

  ANTĐ - Một nhà hiền triết già trên đường đi giảng đạo về qua vườn hoa, thấy một chàng trai trẻ ngồi gục đầu ủ dột, ông liền bước tới hỏi: “Chàng trai, sao trông cậu buồn thế, có chuyện gì không vui à?”. Chàng trai nhìn nhà hiền triết với vẻ mặt buồn bã: “Cháu không hiểu tại sao cháu làm việc chăm chỉ, vất vả mà vẫn nghèo”.