Xe+

Tìm chủ sở hữu chiếc xe máy có liên quan vụ đánh người

  • 25/03/2020 11:02
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Thấy chủ cửa hàng sửa xe máy không được như ý, một người đàn ông đã kéo thêm 3 người khác đến đánh anh này và để lại chiếc xe máy không nổ được. CAQ Nam Từ Liêm thông báo tìm chủ sở hữu chiếc xe máy nói trên.

Ngày 20-1-2020 anh Lê Văn Tùng đang sửa xe máy tại cửa hàng của mình tại địa chỉ số 122 đường Nguyễn Đồng Chi, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại thời điểm trên có một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mang xe máy nhãn hiệu Piaggio Fly màu đỏ, BKS: 30F5-9963 đến cửa hàng sửa xe.

Anh Tùng kiểm tra phát hiện xe bị hỏng ắc quy nên điện thoại cho người đàn ông và nói phải thay ắc quy. Khách này đồng ý thay.

Sau khi thay xong, anh Tùng đề nổ xe chạy và liên lạc khách đến lấy xe về, người đàn ông bảo hôm sau qua lấy.

Chiếc xe hiện chưa xác định được chủ sở hữu

Chiếc xe hiện chưa xác định được chủ sở hữu

Đến sáng 21-1-2020, người đàn ông đến trả tiền và lấy xe đi. Khoảng 12h cùng ngày, người đàn ông dắt xe máy đến cửa hàng của anh Tùng và bảo xe máy không nổ được, yêu cầu anh Tùng kiểm tra lại và để xe đi về.

Anh Tùng kiểm tra xe có gọi điện cho người đàn ông này thông báo xe bị lỗi tụt hơi nên không nổ được. Tuy nhiên do gần tết nên anh Tùng không sửa được. Hai người xảy ra cãi nhau.

Khoảng 10 phút sau, người đàn ông này đi cùng 3 nam thanh niên khác đến cửa hàng sửa xe. Tại đây anh Tùng và người đàn ông này xảy ra cãi nhau, bất ngờ một nam thanh niên trong nhóm lao vào đấm vào vùng mắt phải anh Tùng, tiếp đó người đàn ông trên cùng một nam thanh niên khác cũng lao vào đánh anh Tùng.  Sau khi đánh xong, nhóm người này để lại xe máy và bỏ đi.

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm thông báo ai là chủ sở hữu hợp pháp chiếc xe máy nhãn hiệu Paggio Fly màu đỏ, BKS: 30F5-9963, số khung: 5710000013341; số máy: 015555, đề nghị liên hệ Đội CSHS gặp đ/c Lâm để giải quyết.

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có ai đến nhận, cơ quan công an sẽ giải quyết theo luật định.

Tin cùng chuyên mục