Tìm bằng được người đánh rơi 20 triệu đồng

  • 22/08/2016 08:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Tối 20-8, tổ công tác Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong khi đang phân luồng chống ùn tắc tại ngã 3 Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy đánh rơi chiếc ví.
Anh Hải xúc động nhận lại tài sản bị đánh rơi

Anh Hải xúc động nhận lại tài sản bị đánh rơi

Mặc dù các chiến sỹ CSGT đã gọi lớn song người này không nghe thấy. Tổ công tác đã nhặt chiếc ví, kiểm tra bên trong có số tiền lớn và nhiều giấy tờ quan trọng, mang tên anh Trần Quốc Hải, ở khu tập thể Trương Định, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai. Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao chiếc ví đến Công an thị trấn Văn Điển cùng phối hợp tìm kiếm.

Quá trình xác minh, lực lượng công an nắm được anh Trần Quốc Hải không còn ở địa chỉ nêu trên. Tuy nhiên, sau khi kiên trì tìm kiếm, tổ công tác Đội CSGT số 14 xác định anh Hải đang sinh sống ở phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã thông báo cho anh Hải biết bị rơi ví trên đường.

Ít giờ sau, anh Hải đã đến Công an thị trấn Văn Điển nhận lại tài sản. Tại đây, anh Hải cho biết khi về đến nhà mới phát hiện đánh rơi chiếc ví và rất hoang mang. Trong ví có số tiền 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân. Nhận lại tài sản, anh Hải chân thành cảm ơn các chiến sỹ CSGT Đội 14 và Công an thị trấn Văn Điển  đã tận tụy, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục