Hàn Quốc:

Tiết lộ động trời về giá "bán thân" của "sao nữ"

  • 27/04/2012 09:01
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Những bí mật động trời ẩn sau vỏ bọc hào nhoáng của làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục bị phanh phui, trong đó có tiết lộ về giá một lần "bán thân" của sao nữ nước này.

Trang tin tức TV Report của Hàn Quốc vừa cho đăng lời của một vị cựu quản lý diễn viên: "Những vụ bê bối tình dục ở công ty giải trí Open World Entertainment chỉ là một trường hợp điển hình. Làng giải trí Hàn Quốc còn có những chuyện động trời tương tự, như có kẻ làm môi giới mại dâm chuyên nghiệp, cung cấp thứ dịch vụ đổi tình lấy tiền giữa các đại gia của ngành giải trí và các nữ nghệ sỹ". 

Vị quản lý trên tiết lộ, ngay cả một nữ diễn viên hạng B đang hoạt động trong làng điện ảnh nước này mà anh từng làm quản lý đã không tiếc ‘cái ngàn vàng’ của mình với các đại gia chỉ để kiếm được thật nhiều tiền. Thậm chí, người quản lý này còn phải làm người liên hệ với kẻ môi giới để giúp nữ diễn viên có được những suất "qua đêm" với người giàu có luôn sẵn sàng chi trả mức tiền bo hậu hĩnh.

Cái giá được trả cho 6 tháng "bán thân" cho đại gia của nữ diễn viên này là 300.000USD. Theo hợp đồng, nữ diễn viên sẽ ngủ với đại gia một đến hai lần khi họ có nhu cầu và cô ta nhận được ½ số tiền (150.000USD) trong lần đầu tiên "lên giường" với khách.

Tiết lộ động trời: Giá 'bán thân' của nữ nghệ sỹ Hàn
Đã có những nữ nghệ sỹ Hàn Quốc tự nguyện ký hợp đồng "làm gái" cho đại gia để có được 300.000USD. 

Cựu quản lý kể tiếp  “Anh ta tự nhận mình là thư ký của một ông lớn nào đó mà tôi không quen và trực tiếp liên hệ với tôi trước, nhưng không hiểu anh ta lấy số điện thoại của tôi từ đâu. Trong cuộc gặp gỡ trực tiếp, anh ta mời tôi hợp tác với anh ta trong việc môi giới nữ nghệ sỹ, bù lại mỗi tháng tôi sẽ được trả 60.000 - 70.000 USD thù lao. Cứ 6 tháng lại có thêm tiền thưởng và khi hợp đồng xong xuôi, công ty chúng tôi sẽ được nhận một món quà hậu hĩnh là chiếc xe Mercedes Benz E320 đắt tiền”.


“Hơn nữa, anh ta hứa hẹn rằng nếu hợp tác tốt trong một năm, sau đó anh ta cùng ông chủ của mình sẽ giúp chúng tôi ký thêm những hợp đồng truyền hình béo bở khác. Tuy nhiên, tôi đã từ chối lời mời hấp dẫn đó và thẳng thắn: “Tôi muốn trụ lâu dài với nghề. Liệu anh có thể đảm bảo cho tôi có một cuộc sống dễ chịu suốt đời hay không?”.

Đây quả thực là một sự thật đáng buồn của làng giải trí Hàn, sau hàng loạt bê bối lạm dụng tình dục liên quan đến công ty giải trí Open World Entertainment và hàng chục công ty khác vừa bị cảnh sát và các nhân chứng phanh phui từ giữa tháng 4 vừa qua.

Tiết lộ động trời: Giá 'bán thân' của nữ nghệ sỹ Hàn
Jang Seok Woo - giám đốc công ty giải trí Open World Entertainment bị bắt hôm 10/4 vì tội quấy rối và lạm dụng tình dục 6 học viên trong công ty. 

Vừa qua, một nhân chứng mới là nghệ sỹ tên Noh, hoạt động trong một công ty giải trí khác cũng tố cáo ông chủ của công ty mình đã ép các học viên chụp ảnh nude, quay cảnh sex, quan hệ tình dục với mình và các nhà tài trợ, nhà sản xuất, đạo diễn truyền hình danh tiếng của Hàn Quốc bằng mồi câu “sẽ giúp họ nhanh chóng nổi tiếng”. Thậm chí, ông chủ bệnh hoạn này còn lạm dụng tình dục một cô bé 12 tuổi ngây thơ chưa biết gì.

Tiết lộ động trời: Giá 'bán thân' của nữ nghệ sỹ Hàn
Nghệ sỹ tên Noh tố cáo một ông chủ khác đã liên tiếp lợi dụng chức quyền để lạm dụng tình dục học viên, trong đó có trẻ vị thành niên mới 12 tuổi. 

Từ đầu năm 2011 tới nay, cảnh sát Đài Loan và Trung Quốc đã khám phá ra nhiều đường dây gái gọi cao cấp có quy mô lớn, trong đó có nhiều người là nữ diễn viên, người mẫu, nghệ sỹ nổi tiếng (hạng A) và những ngôi sao trẻ mới nổi, sao chưa thành danh (hạng B) của Đài Loan, Hồng Kông và đại lục.

Tiết lộ động trời: Giá 'bán thân' của nữ nghệ sỹ Hàn
Chỉ sau hơn một năm, liên tiếp có nhiều nữ nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ bị tố thân phận ‘gái làm tiền’. 

Danh sách những nữ nghệ sỹ bị đưa vào diện nghi vấn gái mại dâm có thâm niên ‘làm nghề’ nhiều năm qua bao gồm: Lâm Chí Linh, Lê Tư,  Xa Thi Mạn, Lâm Gia Kỳ, Lý Dục Phấn, Phan Sương Sương, Tùy Đường... Những nữ nghệ sỹ bị buộc tội hoặc lên tiếng phủ nhận hoặc chọn cách im lặng.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục