Tiết lộ điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của De Gea

  • 14/09/2015 02:01
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngoài bản hợp đồng kéo dài 4 năm với mức thù lao 200.000 bảng/tuần, tờ Mirror cũng tiết lộ điều khoản trong thỏa thuận mới của thủ môn David de Gea với M.U. 
Chỉ 10 ngày sau khi giấc mơ chuyển sang khoác áo Real Madrid bị đổ bể đúng vào phút chót của thị trường chuyển nhượng mùa hè, thủ môn người Tây Ban Nha quyết định gia hạn hợp đồng tiếp tục gắn bó tương lai với đội bóng chủ sân Old Trafford. Thỏa thuận mới giúp De Gea trở thành một trong những thủ môn hưởng thù lao cao nhất thế giới.

Tiết lộ điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của De Gea

Tuy nhiên, sau khi trở thành chủ đề gây tranh cãi trong suốt mùa hè năm nay, điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của thủ môn này với M.U trong thỏa thuận mới cũng là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm. Tờ Mirror cho biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng của De Gea với M.U là 30 triệu bảng.

Với thời hạn 4 năm và 30 triệu bảng tiền đền bù phá vỡ hợp đồng, Quỷ đỏ gần như đã đặt dấu chấm hết cho bất cứ tia hy vọng nào của Real Madrid trong việc lôi kéo ngôi sao này khỏi Old Trafford.

Trước lúc đổ vỡ hợp đồng, M.U và Real Madrid đã nhất trí mức phí chuyển nhượng của De Gea là 29 triệu bảng. Thủ môn người Tây Ban Nha cũng thông qua các điều khoản cá nhân với đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu.

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận mới với M.U, De Gea lập tức được đưa trở lại danh sách thi đấu và bố trí bắt chính trong chiến thắng 3-1 vượt qua Liverpool tại Premier League vào thứ Bảy (12-9). 

Tin cùng chuyên mục