De Gea kiếm được bao nhiêu tiền từ bản hợp đồng mới?

  • 12/09/2015 06:59
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo giới truyền thông đảo quốc sương mù, bản hợp đồng mới với M.U giúp thủ môn người Tây Ban Nha, David de Gea kiếm được xấp xỉ 10 triệu bảng mỗi năm chưa kể tiền thưởng. 
Hôm qua (11-9), De Gea đã đặt bút ký vào bản hợp đồng, với các điều khoản được M.U đề nghị từ cuối mùa giải trước – kết thúc thương vụ gây nhiều tranh cãi nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm năm nay. Một số thông tin lúc ban đầu cho biết De Gea sẽ hưởng mức lương 6 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, con số chính xác đưa ra sau đó khẳng định cầu thủ người Tây Ban Nha nhận được xấp xỉ 10 triệu bảng/năm.

De Gea kiếm được bao nhiêu tiền từ bản hợp đồng mới?

Hợp đồng mới có thời hạn 4 năm giúp mức thù lao của De Gea từ 35.000 bảng/tuần tăng lên thành 200.000 bảng/tuần, trở thành thủ môn được trả lương cao nhất trên thế giới. Nếu tính thêm tiền thưởng tùy thuộc vào đóng góp cho Quỷ đỏ, thu nhập của De Gea có thể vượt qua con số 10 triệu bảng/năm, cũng là một trong những cầu thủ hưởng thù lao cao nhất tại Old Trafford.

De Gea từng tiến rất gần tới bản hợp đồng gia nhập Real Madrid trong mùa hè năm nay sau khi nhất trí các điều khoản với đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. M.U và “Kền kền trắng” cũng đã thông qua mức phí chuyển nhượng 29 triệu bảng. Tuy nhiên, thương vụ của thủ môn người Tây Ban Nha bị đổ bể vì vướng mắc thủ tục giấy tờ.

Sau khi xác nhận sẽ ở lại Old Trafford ít nhất cho đến tháng 1 năm tới, De Gea nhanh chóng triệu tập người đại diện Jorge Mendes đến Anh để bàn thảo hợp đồng mới với M.U. Thỏa thuận trước đó giữa cầu thủ này và Quỷ đỏ dự kiến mãn hạn vào mùa hè năm 2016. Với hợp đồng mới, De Gea tiếp tục gắn bó tương lai tại “Nhà hát của những giấc mơ” đến năm 2019, kèm theo điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng. 

Tin cùng chuyên mục