Tiếp nối hành trình "Chắp cánh ước mơ Việt Nam"

  • 21/03/2019 14:10
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập, giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 – Swing for the kids 2019, do báo Đầu tư tổ chức sẽ chính thức diễn ra ngày 20-4 tại sân golf Kings Course và sân golf Moutainview thuộc BRG Kings Island golf resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Giải sẽ bắt đầu thi đấu từ 12h ngày 20-4 và kết thúc vào chiều tối cùng ngày, theo thể thức shortgun start với sự tham gia của gần 300 VĐV.

Phát biểu tại họp báo công bố giải sáng 21-3, ông Lê Trọng Minh – Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng BTC giải cho biết suốt 12 năm qua, Swing for the kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, tạo thêm cơ hội cho các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ban tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Ban tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Tại buổi họp báo công bố giải, ban tổ chức đã trao 8 suất học bổng (3 suất trị giá 10 triệu đồng/suất và 5 suất trị giá 6 triệu đồng/suất) cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt.

“Chúng tôi tin rằng một ngày không xa, chính các em sẽ là những công dân thành đạt và chính các em lại là những người vận động tài trợ cho những học sinh nghèo tiếp tục vươn lên để không một ai bị bỏ lại phía sau”, Trưởng BTC giải Lê Trọng Minh chia sẻ.

Ban tổ chức kỳ vọng giải năm nay sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam.

Trong 12 năm qua, giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam đã huy động được số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường, hỗ trợ và sửa chữa, nâng cấp cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục