Hà Nội

Tiền án tiền sự đầy người, mang ma túy còn gây sự với “141”

  • 24/07/2014 17:02
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - "Sở hữu" 7 tiền án, 3 tiền sự, khi gặp “141”, Hoàng Đình Hùng còn ngoan cố, to mồm quát tháo tại chốt.

Chiều 23/7, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực cầu Đuống – Ngô Gia Tự.

Khoảng 15h30 phút, một người đàn ông đi xe máy BKS: 30M2-3855 không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp chốt nên đã phi xe lên vỉa hè rồi rẽ vào quán nước ngồi. Thấy nhiều điểm nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu người này đưa xe vào chốt để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, người đàn ông này không những không chấp hành mà còn liên tục quát tháo lớn: “Các anh là ai? Tại sao có quyền bắt tôi kiểm tra?...”. Dù đã được giới thiệu và nói rõ lý do kiểm tra nhưng đối tượng kiên quyết chống đối, buộc cán bộ chiến sỹ tổ công tác Y2/141 phải khống chế để thực hiện nhiệm vụ.

Tiền án tiền sự đầy người, mang ma túy còn gây sự với “141” ảnh 1
Đối tượng Hoàng Đình Hùng

Quá trình kiểm tra xác định, số khung số máy của chiếc xe đã bị đục. Tại cốp dưới (chỗ để chân) của chiếc xe, tổ công tác phát hiện có một gói ni lông nhỏ, bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, ước lượng khoảng trên 50 gam.

Tiền án tiền sự đầy người, mang ma túy còn gây sự với “141” ảnh 2
Hoàng Đình Hùng một mực khai không biết gì về số "hàng' trên

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Hoàng Đình Hùng, SN 1974, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bước đầu, Hùng khai đã có 7 tiền án và 3 tiền sự cùng về tội trộm cắp tài sản. Thế nhưng, khi được hỏi về nguồn gốc chiếc xe và số “hàng” có trong cốp thì Hoàng Đình Hùng một mực khai không biết gì hết: “Cái này thì tôi không biết. Tôi mang xe đi hộ người ta, ai biết ma túy gì?”.

Trước sự ngoan cố của đối tượng, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội đã bàn giao đối tượng cho CAH Gia Lâm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục