Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng

  • 20/08/2015 10:58
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Để giúp các học trò cưng có được tinh thần sảng khoái và thoải mái trước khi bước vào những buổi luyện tập căng thẳng, Thủy Tiên đã "ép" ông xã Công Vinh phải dành một buổi để chơi bóng cùng mình và các trò cưng.

Tuần trước, các thí sinh

Bước nhảy hoàn vũ nhí

đã có những trải nghiệm đầy thú vị với các nhân vật trong chủ đề hoạt hình. Đêm thi tới đây, các bé sẽ thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình với chủ đề tự chọn.Ở đêm thi này, các thí sinh sẽ không phải bắt cặp nhảy với nhau mà từng em sẽ phải thể hiện phần dự thi của mình. Điều này sẽ làm cho đêm thi được đẩy lên cao trào và kịch tính hơn rất nhiều. Từng em phải chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh làm chủ sân khấu để giành được tấm vé bước vào đêm chung kết đang cận kề.


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 1


Trước những buổi tập luyện căng thẳng, Thủy Tiên đã đưa các học trò của mình đến đá bóng cùng ông xã Công Vinh. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích để các em rèn luyện thêm thể lực đồng thời giúp các em có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong mùa hè vô cùng sôi động.Giọng ca

Muộn màng

cho biết: "Chỉ còn 2 liveshow nữa là cuộc thi sẽ kết thúc cuộc thi rồi, tôi muốn các con thư giãn nhiều nhất có thể để có được tinh thần tốt nhất chứ không phải quá tập trung căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn rèn luyện thể lực thêm cho các con. 3 bé còn lại bé nào cũng có thế mạnh riêng, do vậy đây là khó khăn cho tôi và Lâm Vinh Hải lựa chọn bé nào sẽ đi tiếp".Một số hình ảnh Công Vinh chơi bóng cùng các học trò cưng của Thủy Tiên:

Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 2


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 3


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 4


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 5


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 6


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 7


Thủy Tiên "ép" Công Vinh chơi bóng với trò cưng ảnh 8

Tin cùng chuyên mục