Thượng Hải: Biển hiệu rơi xuống đường làm 3 người thiệt mạng

  • 13/08/2018 16:04
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTD.VN - Biển hiệu của một cửa hàng trên phố Đông Nam Kinh, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, đã bất ngờ rơi xuống người đi đường khiến 3 người thiệt mạng.

Ngày 13-8, Cơ quan giám sát an toàn công trình của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc cho biết họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn hy hữu khiến 3 người thiệt mạng tại thành phố này.

Theo nhà chức trách, biển hiệu của một cửa hàng lưu niệm trên đường Đông Nam Kinh đã bất ngờ bị rơi khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường khi xảy ra vụ việc

Cảnh sát có mặt tại hiện trường khi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào tối ngày Chủ nhật, 12-8 theo giờ địa phương. Đoạn phim ghi lại thời điểm ngay trước 22h cho thấy biển hiệu rơi xuống và trúng những người đi qua cửa hàng. Nhiều người nhận định rằng rất có thể tấm biển hiệu bị sút ra và rơi xuống là do gió mạnh trong cơn bão Yagi gây nên, tuy nhiên các đoạn video trích xuất từ các camera giám sát cho thấy tại thời điểm xảy ra vụ việc trời không mưa và cũng không có gió.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Yagi là cơn bão thứ ba đổ bộ vào Thượng Hải trong vòng một tháng qua, gây ảnh hưởng lớn tới khu vực lân cận là thị xã Ôn Lĩnh thuộc tỉnh Chiết Giang vào lúc 23h35 ngày 12-8 (giờ địa phương). Tới 9h sáng nay, 13-8, chính quyền thành phố Thượng Hải đã gỡ bỏ cảnh báo thiên tai cấp độ xanh - cấp độ thứ tư trong hệ thống cảnh báo mã màu bốn tầng của Trung Quốc.

Các tòa nhà cổ dọc theo bờ sông tại khu vực xảy ra tai nạn được thắp đèn vào ban đêm và là điểm thu hút nhiều người tham quan. Cũng tại khu vực này vào đêm giao thừa năm 2014, một vụ giẫm đạp đã xảy ra làm 85 người chết và bị thương.

Theo Chinadaily

Tin cùng chuyên mục