• Thi sáng tác tranh cổ động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

  Thi sáng tác tranh cổ động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

  ANTD.VN - Ngày 28-2 tại Hà Nội, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT&DL) phối hợp với trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền Nghị quyết 33 về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

 • Khóm tre chủ quyền ở biên giới phía Bắc

  Khóm tre chủ quyền ở biên giới phía Bắc

  ANTD.VN - Ở cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy (Hà Giang) có một khóm tre già nhưng tươi tốt đến lạ. Tre như một người lính ngày đêm canh gác chủ quyền đất nước. Ít ai biết rằng, để khóm tre tồn tại đến ngày nay không biết cơ man nào là những tranh đấu quyết liệt của các chiến sỹ biên phòng.

 • Thôi đợi đợt sau

  Thôi đợi đợt sau

  ANTĐ - Cơn bão vừa rồi thật khủng khiếp. Nhiều ngôi nhà bị sập, bị tốc mái, khiến hàng trăm người chết và bị thương. Biết đến bao giờ ông trời mới buông tha con người đây?

 • Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình chính sách ở Hà Nội

  Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình chính sách ở Hà Nội

  ANTĐ - Chiều 27-7, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hà Nội và đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch...

 • Tri ân các gia đình có công với Cách mạng

  Tri ân các gia đình có công với Cách mạng

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 25-7, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến các thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động nghĩa tình, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc. 

 • CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ, sáng 25-7, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại CATP Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP.

 • Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  ANTĐ - Sáng 25-7, kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2016), Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, CBCS đang công tác tại CATP Hà Nội đã làm lễ dâng hương lên anh linh các liệt sỹ Công an Hà Nội tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Công an Thủ đô.

 • Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội thăm hỏi, tri ân người có công

  Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội thăm hỏi, tri ân người có công

  ANTĐ - Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, chiều 21-7, Đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Hà Nội và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

 • Tặng quà các đối tượng hưởng chính sách thương binh, liệt sỹ

  Tặng quà các đối tượng hưởng chính sách thương binh, liệt sỹ

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa có quyết định tặng quà các đối tượng hưởng chính sách thương binh, liệt sỹ; Thăm tặng quà các tổ chức cá nhân tiêu biểu trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947/ 27-7-2016). 

 • Tăng cường công tác quản lý tại các trung tâm cai nghiện

  Tăng cường công tác quản lý tại các trung tâm cai nghiện

  ANTĐ - Những năm qua, tình trạng học viên tại các trung tâm cai nghiện của một số tỉnh, thành phố bỏ trốn với quy mô lớn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận và đặt ra nhiều vấn đề trong công tác quản lý. Việc nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy đang được thành phố Hà Nội quan tâm chỉ đạo quyết liệt. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song ngành Lao động, Thương binh và Xã hội luôn đặt ra nhiều giải pháp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện hiêu quả công tác quản lý cai nghiện.

 • Lãnh đạo CATP Hà Nội thăm, tặng quà chúc Tết CBCS mắc bệnh hiểm nghèo

  Lãnh đạo CATP Hà Nội thăm, tặng quà chúc Tết CBCS mắc bệnh hiểm nghèo

  ANTĐ - Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, sáng 1-2, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết 2 cán bộ chiến sỹ bị bệnh hiểm nghèo. Cùng đi với đồng chí Phó Giám đốc có đại diện một số phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội.

 • Tấm lòng của Hội Phụ nữ Công an Hà Nội

  Tấm lòng của Hội Phụ nữ Công an Hà Nội

   Những món quà thơm thảo được đoàn công tác Hội Phụ nữ CATP Hà Nội trao tận tay 15 hộ gia đình công giáo nghèo ở xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, trước dịp Tết đến, Xuân về.

 • Bàn giao một công trình xã hội tình nghĩa trên nước bạn Lào

  Bàn giao một công trình xã hội tình nghĩa trên nước bạn Lào

  ANTĐ - Nhân kỳ họp lần thứ 38 Ủy ban liên Chính phủ về hợp tác song phương Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam đang diễn ra trong những ngày cuối năm 2015 tại Thủ đô Vientiane (Lào), Bộ LĐ-TB&XH Việt Nam bàn giao Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng cho thương binh và người tàn tật của Lào.

 • Những bông hồng xinh đẹp, mạnh mẽ tại Lễ diễu binh, diễu hành sáng 2-9

  Những bông hồng xinh đẹp, mạnh mẽ tại Lễ diễu binh, diễu hành sáng 2-9

  ANTĐ - Trong số 30.000 người tham gia diễu binh, diễu hành mừng ngày Quốc khánh có nhiều nữ chiến sĩ thuộc các lực lượng Quân y, Cảnh sát đặc nhiệm, giao thông... Đó là những bông hoa đẹp, cùng với những người con ưu tú khác đã làm nên một buổi diễu binh, diễu hành nghiêm trang, hào hùng chào mừng 70 năm Quốc khánh.

 • CATP Hà Nội khánh thành 2 nhà tình nghĩa

  CATP Hà Nội khánh thành 2 nhà tình nghĩa

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng CAND và 68 năm ngày thương binh liệt sỹ, CATP Hà Nội đã khánh thành trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 đồng chí thương binh là cán bộ CATP. 

 • Huyền thoại 10 cô gái Lam Hạ

  Huyền thoại 10 cô gái Lam Hạ

  ANTĐ - Tính từ ngày 1-10-1966 đến nay, đã gần nửa thế kỷ trôi qua nhưng người dân Lam Hạ chưa bao giờ quên được cái ngày “máu nhuộm đỏ những mái đầu xanh”. Đó là ngày mà 10 cô gái TNXP đã ngã xuống vì đất nước, quê hương.