• Trắng trợn lấy cắp thông tin cá nhân từ thuê bao di động

  Trắng trợn lấy cắp thông tin cá nhân từ thuê bao di động

  ANTĐ - Các đối tượng đã thuê người viết phần mềm ptracker nhằm theo dõi, giám sát, lấy cắp thông tin cá nhân từ các thuê bao di động bị giám sát. Nguy hiểm hơn, toàn bộ thông tin này được gửi về máy chủ của Công ty Việt Hồng nên nhân viên kỹ thuật của công ty hoàn toàn có thể xem, xóa, sử dụng cho mục đích riêng.

 • “Lật tẩy” mạng xã hội “phá” Cuba

  “Lật tẩy” mạng xã hội “phá” Cuba

  ANTĐ - Cuba đang tiến hành điều tra cáo buộc Mỹ lập trang mạng “ZunZuneo” có phương thức hoạt động gần giống với mạng xã hội Twitter để xúi giục người dân nước này biểu tình chống chế độ.

 • Bi hài chuyện đăng ký thuê bao trả trước

  Bi hài chuyện đăng ký thuê bao trả trước

  ANTĐ - Lợi dụng “kẽ hở” chưa có chứng minh nhân dân điện tử để đối soát thông tin, nhiều thuê bao trả trước đã đăng ký với tên gọi rất hài hước nhưng vẫn được kích hoạt. Bên cạnh đó, có những thuê bao đã trên 100 tuổi.

 • “Ép” người dùng trả phí dịch vụ

  “Ép” người dùng trả phí dịch vụ

  ANTĐ - Trước thông tin các nhà mạng viễn thông âm thầm “ép” các chủ thuê bao di động trả phí dịch vụ thu về hàng trăm tỷ đồng, anh Nguyễn Việt Anh trú tại Khương Đình, Thanh Xuân rất bức xúc.

 • Cước 3G tăng, doanh nghiệp vận tải kêu cứu

  Cước 3G tăng, doanh nghiệp vận tải kêu cứu

  ANTĐ - Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam vừa có văn bản kêu cứu gửi Tổng công ty viễn thông quân đội (Viettel),  Bộ GTVT và các ngành chức năng trước nguy cơ hàng nghìn doanh nghiệp, hàng vạn lái xe có thể bị phạt với hình thức cao nhất là tước GPLX. Nguyên nhân bởi giá cước 3G tăng đã vô hiệu hóa các thiết bị giám sát hành trình (GPS). 

 • Viettel đứng đầu về dịch vụ di động

  Viettel đứng đầu về dịch vụ di động

  ANTĐ - Theo Sách Trắng CNTT-TT năm 2013 do Bộ TT-TT công bố, Viettel đang nắm giữ 40,05% thị phần dịch vụ điện thoại di động. MobiFone giữ vị trí thứ hai với 21,4% (năm 2011 xếp thứ 3 với 17,9%), VinaPhone xếp ở vị trí thứ 3 với 19,88% (năm 2011 xếp thứ 2 với 30,1%) thị phần. 

 • Mìn phát nổ, hàng chục nghìn thuê bao di động mất sóng

  Mìn phát nổ, hàng chục nghìn thuê bao di động mất sóng

  ANTĐ - Ngày 21-3, đại diện lãnh đạo Viễn thông Quảng Trị cho biết, đã tạm thời khắc phục sự cố đứt cáp quang do mìn phát nổ để các thuê bao điện thoại trên địa bàn 2 huyện Đakrông và Hướng Hóa hoạt động trở lại. 

 • Đầu năm, Viettel khuyến mại khủng

  Đầu năm, Viettel khuyến mại khủng

  ANTĐ -Khởi đầu năm mới 2013, Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Nhanh tay nhận ngay trăm triệu” với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 100 triệu đồng tiền mặt, 2 điện thoại iPhone 5 và 50 bộ Sumo V6202.

 • Điên đầu vì tin nhắn rác

  Điên đầu vì tin nhắn rác

  ANTĐ - Sau hàng loạt những nỗ lực nhằm xóa bỏ tin nhắn rác của cơ quan chức năng, các chủ thuê bao vẫn phải khổ sở chịu cảnh bị “rác viễn thông” hành hạ. Trong khoảng thời gian gần đây, tình trạng tin nhắn rác lại bùng phát trở lại và tiếp tục “khủng bố” những người sử dụng điện thoại. 

 • Thêm 4,7 triệu thuê bao mới

  Thêm 4,7 triệu thuê bao mới

  (ANTĐ) - Tổng số thuê bao điện thoại phát triển mới trong 6 tháng đầu năm 2011 ước tính đạt 4,7 triệu thuê bao, bằng 59,5% cùng kỳ năm trước, bao gồm 33,4 nghìn thuê bao cố định, bằng 26,3% và trên 4,6 triệu thuê bao di động, bằng 60%.