Thực hư chuyện "phim giả, tình thật" giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

  • 18/01/2019 17:33
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Diễn xuất tình tứ từ MV cho đến phim chiếu rạp, mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và nam diễn viên kém cô 10 tuổi - Mai Tài Phến đang rơi vào tâm điểm của “cơn bão” tin đồn “phim giả, tình thật”.

Tin đồn trên xuất phát từ việc cả hai không chỉ diễn xuất ăn ý và đẹp đôi trong bộ phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” mà còn luôn xuất hiện sát cánh bên nhau trong thời gian gần đây. Dù kém Mỹ Tâm tới 10 tuổi song Mai Tài Phến lại có vẻ ngoài lịch lãm và chững chạc nên được cho là khá xứng đôi với đàn chị. Tại các lần xuất hiện gần đây, Mai Tài Phến tỏ ra khá ngại ngùng khi bị mọi người bắt gặp mình đứng từ xa chăm chú quan sát và giơ điện thoại lên để ghi lại hình ảnh Mỹ Tâm trong vòng vây người hâm mộ.

Phản ứng trước tin đồn này, Mỹ Tâm chỉ cười trừ và khéo léo cho biết, nếu như ở ngoài đời cô có thực sự rung động và có tình cảm với Mai Tài Phến thì cô cũng không bao giờ có ý định chia sẻ chuyện riêng tư. Nữ ca sĩ cũng khẳng định ở thời điểm hiện tại, cô chưa quá áp lực hay đặt nặng chuyện tình yêu lẫn hôn nhân mà vẫn giữ nguyên quan niệm: “Chuyện gì đến nhất định sẽ đến, người cần gặp nhất định sẽ gặp”.

Cả hai xuất hiện tình cảm và thân thiết trong thời gian gần đây

Cả hai xuất hiện tình cảm và thân thiết trong thời gian gần đây

Về phần mình, Mai Tài Phến khi được hỏi đã không phủ nhận việc anh có rung động với Mỹ Tâm khi diễn xuất cùng đàn chị trong phim. Tuy nhiêm nam diễn viên sinh năm 1991 cho rằng, sự rung động đó có lẽ khác với tình cảm yêu đương nam nữ. Mai Tài Phến bộc bạch, anh nghĩ trải qua quá trình làm việc chung, anh và Mỹ Tâm khá hiểu nhau nên nếu như có nảy sinh tình cảm thì tình cảm đó cũng dừng lại ở mức độ cho phép. Với anh thì Mỹ Tâm không chỉ là bạn diễn, mà còn là người chị và cũng là thần tượng của anh.

Lý giải về việc ở ngoài đời, thỉnh thoảng cả hai vẫn xưng hô “anh – em”  với nhau, Mai Tài Phến tiết lộ, khi nhận vai và chuẩn bị quay “Chị trợ lý của anh”, cả anh lẫn Mỹ Tâm đều ngại vì không biết xưng hô thế nào. Để phá vỡ khoảng cách ngại ngùng này, Mai Tài Phến đã trêu chọc đàn chị bằng cách gọi cô là “em” và rồi Mỹ Tâm cũng thoải mái gọi đàn em là “anh”.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có mối tình chị em rất đẹp trong "Chị trợ lý của anh"

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có mối tình chị em rất đẹp trong "Chị trợ lý của anh"


Cũng theo Mai Tài Phến, kể từ sau khi đóng chung phim với Mỹ Tâm, mỗi lần cùng cô đi giao lưu với khán giả, chứng kiến cảnh mọi người đổ dồn về phía cô, anh cũng cảm thấy hạnh phúc và cảm giác như mình cũng là một trong số “fan” hâm mộ của Mỹ Tâm. Những lúc đó, anh thường lấy điện thoại ra để ghi lại hình ảnh của Mỹ Tâm rồi sau đó gửi cho cô xem.

Tiết lộ về mối duyên với nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” từ ca nhạc cho đến phim ảnh, Mai Tài Phến cho biết, ban đầu khi mới gặp anh, Mỹ Tâm không giấu được sự lo lắng vì thấy anh trẻ quá, sợ khó diễn xuất chung. Song sau khi thấy Mai Tài Phến thay trang phục để ghi hình, Mỹ Tâm đã bớt e ngại và đỡ lo hơn vì nhận ra chàng trai này lên hình sẽ khác.

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của cặp đôi đã khá thân thiết. Được biết Mai Tài Phến cũng đã đầu quân về công ty riêng của Mỹ Tâm nên đó được cho là lý do anh thường song hành cùng đàn chị trong thời gian gần đây. Tuy cả hai không xác nhận chuyện tình cảm ngoài đời thực song cũng giống như Mỹ Tâm, đến nay thì Mai Tài Phến cho rằng “chuyện gì đến sẽ đến” và anh muốn mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên nhất có thể.

Tin cùng chuyên mục