Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc nói về tiến độ điều tra vụ học sinh trường Gateway tử vong

  • 04/09/2019 19:03
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTD.VN - Chiều tối nay, 4-9, tại buổi họp báo Chính phủ, báo chí đã đặt rất nhiều câu hỏi đến tân Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc liên quan đến tiến độ điều tra vụ cháu bé học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong.

Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an trả lời báo chí chiều 4-9

Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an trả lời báo chí chiều 4-9

Cùng đó, báo chí cũng đặt vấn đề: Sau vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản cung cấp thông tin không kiểm chứng liên quan đến vụ việc này, thậm chí có những tài khoản facebook dùng photoshop ghép hình cháu bé tử vong vào hình một cháu bé khác để dẫn dắt mọi người rằng cháu bé không tử vong trên xe đưa đón, Bộ Công an có nắm được tình trạng này hay không, hướng xử lý ra sao?

Trả lời về vấn đề này, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, cơ quan điều tra CATP Hà Nội đã thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, kết hợp với các bộ, ban, ngành đang điều tra theo đúng quy định, trình tự của pháp luật. Khi có kết quả sẽ thông tin đầy đủ theo quy định.

Cũng đặt câu hỏi với Thứ trưởng Bộ Công an, báo chí quan tâm đến hướng xử lý của ngành công an với nữ Đại úy Lê Thị Hiền – người đã gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) với nhiều hành vi, cử chỉ không đúng mực, gây bức xúc dư luận.

Về vấn đề này, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc CATP Hà Nội đã có quyết định kịp thời tạm đình chỉ công tác với Đại úy Lê Thị Hiền, đồng thời giao cho các đơn vị chức năng kiểm tra về các hành vi, phối hợp với các đơn vị kết luận, xử lý đúng các hành vi sai phạm theo đúng quy định.

Báo chí tiếp tục đặt câu hỏi với Thứ trưởng Bộ Công an về tiến độ điều tra vụ án công ty Nhật Cường. Trả lời nội dung này, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc cho biết, hiện vụ án này vẫn đang trong thời gian điều tra, sẽ có các kết luận để đảm bảo đúng người, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục