Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

THPT Đoàn Thị Điểm: "Sự fair-play còn quan trọng hơn chiến thắng"

  • 07/10/2019 15:34
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Có 3 điểm trọn vẹn ở ngày ra quân, nhưng thầy trò trường Đoàn Thị Điểm vẫn cho rằng đôi khi chiến thắng không phải điều quan trọng nhất ở giải bóng đá học sinh.

Đá trận khai mạc với "tân binh" THPT Tạ Quang Bửu, các cầu thủ THPT Đoàn Thị Điểm đã có khoảng thời gian vất vả trước đối thủ trên sân. Tuy nhiên, chung cuộc đội bóng tới từ quận Bắc Từ Liêm vẫn giành 3 điểm trọn vẹn, nhờ chiến thắng 1-0. Kết quả này giúp họ tạm vươn lên xếp thứ 2 ở bảng A.

THPT Đoàn Thị Điểm (phải) trong trận ra quân

THPT Đoàn Thị Điểm (phải) trong trận ra quân

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lê Hồng Thắng nói: "Hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã có một trận đấu mất sức nhiều hơn tưởng tượng. Đội bạn chơi khá căng, nhất là sau khi chúng tôi có bàn dẫn trước. Tôi luôn nói rõ quan điểm của mình với học trò, rằng có thắng có thua nhưng nhất định phải đá fair-play. Trường Đoàn Thị Điểm luôn giữ điều này và hy vọng các trường khác cũng vậy".

Ở trận đấu tới, THPT Đoàn Thị Điểm sẽ có trận gặp THPT Mai Hắc Đế. Đây chính là màn cạnh tranh trực tiếp cho ngôi đầu bảng A, vì đội bóng này đã thắng Global 7-1 ở trận mở màn. 

"THPT Mai Hắc Đế ít nhiều cho thấy sức mạnh ở trận đầu tiên. Mục tiêu của chúng tôi ở trận đấu với họ là không để thua. Tất nhiên nếu thắng là tốt, nhưng quan trọng là các học trò của tôi có thể ra sân vui vẻ. Thắng hay thua, dừng lại hay đi tiếp cũng đều là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Mong tất cả các trường có một mùa giải vui vẻ, thế là đủ giúp các em có ký ức đẹp trong cuộc đời học sinh rồi", HLV Hồng Thắng nhấn mạnh.

THPT Đoàn Thị Điểm: "Sự fair-play còn quan trọng hơn chiến thắng"

Tin cùng chuyên mục