Thông tin mới vụ 3 thanh niên chết và bị thương bất thường

  • 06/09/2015 22:19
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Quá trình điều tra, công an có nhận định, các nạn nhân đã kẹp 3 trên một xe gắn máy, không đội nón (mũ) bảo hiểm và lưu thông với tốc độ cực cao, dẫn đến tai nạn...

Liên quan đến vụ “điều tra vụ 3 thanh niên chết và bị thương với nhiều bất thường” xảy ra tại 1 nhà kho ở đường Phạm Văn Sáng, ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM như ANTĐ điện tử đã thông tin, diễn biến mới nhất, là lãnh đạo công an huyện Bình Chánh xác nhận, qua điều tra, bước đầu đủ cơ sở khẳng định, các nạn nhân tự gây tai nạn.
Thông tin mới vụ 3 thanh niên chết và bị thương bất thường
Hiện trường phát hiện 2 thanh niên tử vong và 1 người bị thương tích nặng

Đến nay công an xác định, 2 nạn nhân tử vong là Hồng Văn Hưởng và Nguyễn Văn Ngọc Thanh (đều SN 1997, ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn). Còn nạn nhân bị chấn thương sọ não nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện là Huỳnh Văn Đầy (SN 1996, ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).

Quá trình điều tra công an làm rõ, rạng sáng 6/9 trong khi ăn nhậu, nhóm của Thanh, Hưởng, Đầy có mâu thuẫn, ẩu đả với 1 nhóm thanh niên khác tại huyện Hóc Môn. Khi thấy công an địa phương có mặt ở hiện trường để giải quyết, nhóm 3 thanh niên trên lên 1 xe gắn máy do Thanh cầm lái rú ga, tháo chạy về hướng huyện Bình Chánh. Lúc bỏ chạy, nhóm của Thanh kẹp 3 trên xe, không đội nón bảo hiểm và có cầm theo 2 mã tấu tự chế.

Khả năng là lúc lưu thông trên đường Phạm Văn Sáng, nhóm 3 thanh niên chạy xe với tốc độ cực cao. Do không làm chủ tay lái, Thanh đã lao về hướng con kênh nhỏ tại đây. Do bờ kênh có 1 bậc thềm nên xe lao lên, cả 3 người cùng xe “bay” qua kênh. Sau đó các nạn nhân va đập vào cực mạnh vào bờ tường của 1 nhà kho gần đó dẫn đến thương vong.

Đến tầm 6h sáng cùng ngày, khi đi tập thể dục, người dân đã phát hiện ra vụ việc và trình báo cơ quan công an. Vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Bình Chánh phối hợp với các cơ quan chức năng khác để điều tra.

Tin cùng chuyên mục