Điều tra vụ 3 thanh niên chết và bị thương nhiều bất thường

  • 06/09/2015 13:43
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Nhóm 3 thanh niên bị phát hiện nằm cạnh 1 nhà kho, trong đó có 2 người chết và 1 người hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng 6/9 có 1 số người dân di tập thể dục buổi sáng đã kinh hoàng phát hiện 3 thanh niên nằm bất động cạnh lỗ thủng của 1 nhà kho trên đường Phạm Văn Sáng thuộc ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Được biết đây là khu vực giáp ranh, 1 bên là xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh với 1 bên là xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Điều tra vụ 3 thanh niên chết và bị thương nhiều bất thường ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra

Khi nhận tin báo, cơ quan công an đã có mặt phong toả hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Theo đó 2 thanh niên được xác định là tử vong tại chỗ; người còn lại bị thương nặng, hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Qua công tác khám nghiệm, công an có tìm thấy ngay vị trí 3 thành niên nằm bất động có 1 xe gắn máy BKS 59Y1 – 702.21 và 2 mã tấu tự chế. Ngoài ra, trong người của 2 thanh niên tử vong có ví tiền của 1 thanh niên có 1 CMND mang tên Huỳnh Văn Đồng (SN 1996, ở huyện Hóc Môn).

Bước đầu điều tra, công an có nhận định, khả năng là rạng sáng 6/9 nhóm 3 thanh niên trên có mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở huyện Hóc Môn. Khi truy sát, vì yếu thế nên nhóm 3 thanh niên tháo chạy và có thể không làm chủ tốc độ nên dẫn đến việc lao xe vào bờ tường của 1 nhà kho, gây nên tai nạn kinh hoàng.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục