• Phi công phát trực tiếp cảnh lái máy bay gây phẫn nộ

  Phi công phát trực tiếp cảnh lái máy bay gây phẫn nộ

  ANTĐ - Một phi công đẹp trai ở Trung Quốc đã thu hút hơn 64.000 người hâm mộ trên trang mạng xã hội Weibo bằng cách lên sóng trực tiếp hình ảnh từ buồng lái trong suốt chuyến bay của anh ta. Thật không may, một số người theo dõi đã cho rằng hành động này là trắng trợn coi thường các quy định an toàn bay. 

 • Lãnh đạo G20 bị lộ thông tin cá nhân

  Lãnh đạo G20 bị lộ thông tin cá nhân

  ANTĐ - Thông tin cá nhân của nhiều nguyên thủ tham gia Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo G20 tổ chức tại Australia vào tháng 11 năm ngoái đã bị lộ. 

 • Đừng dựa dẫm vào hoàn cảnh

  Đừng dựa dẫm vào hoàn cảnh

  ANTĐ - Ngày sinh nhật, quốc vương nước nọ nhận được rất nhiều quà tặng quý giá từ khắp nơi nhưng có một món quà mà ông ta thích nhất, đó là một đôi chim ưng đẹp chưa từng thấy, tượng trưng cho sự dũng mãnh và hùng mạnh. Quốc vương ngay lập tức sai quân lính quây lại khu vườn và tuyển người có kinh nghiệm vào cung để chăm sóc chúng. 

 • Panama thả tàu buôn lậu vũ khí của Triều Tiên

  Panama thả tàu buôn lậu vũ khí của Triều Tiên

  ANTĐ - Ngày 8-2, chính quyền Panama cho biết, chiếc tàu chở lậu vũ khí của Triều Tiên bị bắt giữ giữa năm ngoái đã được thả tự do sau khi chủ sở hữu nộp khoản tiền phạt gần 700.000 USD cho chính quyền Panama.

 • Hành động khiêu khích và nguy hiểm

  Hành động khiêu khích và nguy hiểm

  ANTĐ - Chính phủ Philippines và Mỹ đã lên tiếng phản đối việc Trung Quốc đơn phương áp đặt các biện pháp hạn chế đánh bắt cá ở Biển Đông, theo đó yêu cầu các tàu cá nước ngoài phải xin phép nhà chức trách Trung Quốc trước khi đánh bắt hoặc thăm dò cá tại 2/3 diện tích vùng biển này.

 • Nguy cơ rò rỉ phóng xạ tại Syria

  Nguy cơ rò rỉ phóng xạ tại Syria

  ANTĐ - Bộ Ngoại giao Nga cảnh báo, bất kỳ cuộc tấn công quân sự nào vào Syria cũng có thể gây ra rò rỉ phóng xạ từ một lò phản ứng hạt nhân ở ngoại ô Thủ đô Damascus. Trong thông cáo ra ngày 5-9, Nga nói rằng nếu lò phản ứng trên bị trúng bom, các khu vực lân cận có thể bị ô nhiễm bởi chất phóng xạ uranium có độ làm giàu cao, đồng thời cảnh báo nhiên liệu hạt nhân có thể rơi vào tay kẻ xấu. 

 • Mỹ bác bỏ lệnh cấm sản phẩm của Apple

  Mỹ bác bỏ lệnh cấm sản phẩm của Apple

  ANTĐ - Chính quyền của Tổng thống Barack Obama vừa bác bỏ quyết định hồi tháng 6 của Ủy ban Thương mại quốc tế Mỹ (ITC) đối với việc cấm nhập khẩu và tiêu thụ một số sản phẩm điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad của hãng Apple tại thị trường Mỹ. 

 • Bắt đầu xử vụ Philippines kiện Trung Quốc

  Bắt đầu xử vụ Philippines kiện Trung Quốc

  ANTĐ - Phiên tòa xét xử vụ Philippines kiện Trung Quốc về tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông đã chính thức bắt đầu tại The Hague, Hà Lan. Thông cáo của Bộ Ngoại giao Philippines (DFA) ngày 16-7 cho biết, Tòa án LHQ về Luật Biển đã có buổi họp đầu tiên hôm 11-7 với chương trình nghị sự chính là thông qua các quy định về tiến trình xét xử.