Xe+

Thời khắc tài xế hút chết thần kỳ trong vụ xe tải bị tàu hỏa nghiền nát

  • 13/09/2017 11:35
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc xe tải bị tàu hỏa nghiền nát không còn hình dạng nhưng lái xe tải đã thoát chết thần kỳ. Người này đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ TNGT giữa tàu hỏa và xe tải xảy ra vào sáng nay 13-9 tại Km14+615 ở Thượng Đình, Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội, thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT đường sắt, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Lái xe tải là Ngô Đình Cẩn (SN 1986, ở Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội) đã bị thương và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Toàn bộ chiếc xe tải bị tàu hỏa nghiền nát nhưng may mắn, lái xe đã thoát chết thần kỳ.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 6h sáng nay 13-9, chiếc xe tải mang BKS 29C-59.491 đi qua đường ngang dân sinh ở khu vực trên đã cố tình vượt qua đường sắt. Hậu quả đã bị đoàn tàu hỏa lao đến đâm vào phần thân xe. Lái xe dù hoảng loạn nhưng cũng kịp đạp cửa lao ra ngoài thoát chết. Chiếc xe tải bị kéo đi khoảng 500m theo hướng Thường Tín - trung tâm TP Hà Nội.

Đoàn tàu hỏa nghiền nát xe tải nhưng may mắn lái xe tải thoát chết

Đoàn tàu hỏa nghiền nát xe tải nhưng may mắn lái xe tải thoát chết

Đoàn tàu chở hàng nên vận tốc cũng không quá nhanh. Nếu như gặp phải đoàn tàu chở khách thì không biết hậu quả sẽ khủng khiếp đến thế nào. Những may mắn như trên khó có thể xảy ra lần thứ 2, chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác, các lái xe phải thực hiện nghiêm Luật Giao thông bởi tai nạn luôn rình rập bất cứ lúc nào"-chỉ huy Đội CSGT đường sắt cảnh báo.

Cũng theo đại diện Đội CSGT đường sắt, nhằm đảm bảo ATGT, đơn vị đang thực hiện kế hoạch và tăng cường kiểm tra tất cả những vi phạm liên quan đến hành lang ATGT trên dọc trục đường sắt từ ga Hà Nội xuống Phú Xuyên. Đây cũng là cung đường thường xuyên xảy ra các vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục