• Làng "dao bom" biến tử thần thành nông cụ

  Làng "dao bom" biến tử thần thành nông cụ

  ANTD.VN - Chiến tranh đã lùi xa, nhưng ở nhiều xã biên giới thuộc tỉnh Hà Giang thi thoảng vẫn còn tiếng pháo nổ. Nhưng đạn pháo còn dày đặc dưới lòng đất không làm họ sợ. 

 • Kiên quyết đấu tranh với tội phạm vì bình yên cuộc sống của nhân dân

  Kiên quyết đấu tranh với tội phạm vì bình yên cuộc sống của nhân dân

  ANTD.VN - Khâm phục! Đó là tình cảm mà người dân Thủ đô đang dành cho sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh tính mạng để giải cứu con tin của Thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn, Trưởng CAP Phương Mai, quận Đống Đa. Mặc dù đã bị thương rất nặng bởi lưỡi dao hung hãn của đối tượng, nhưng Thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn vẫn cùng các đồng nghiệp khống chế đối tượng gây án, giải cứu con tin an toàn.

 • Nhân rộng gương dũng cảm đấu tranh với tội phạm

  Nhân rộng gương dũng cảm đấu tranh với tội phạm

  ANTD.VN - Ngày 27-11, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác CATP đã đến thăm, động viên Thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn, Trưởng CAP Phương Mai, quận Đống Đa, bị thương trong quá trình tham gia giải cứu bệnh nhân bị một đối tượng khống chế tại bệnh viện Bạch Mai.

 • Sáng kiến xây dựng tàng thư căn cước công dân cấp phường

  Sáng kiến xây dựng tàng thư căn cước công dân cấp phường

  ANTD.VN - Với mục đích tạo thuận lợi cho người dân đến làm thủ tục hành chính, chỉ huy CAP Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã có sáng kiến xây dựng hệ thống tàng thư căn cước công dân (tàng thư) cấp phường, tương tự theo mô hình của CAQ và CATP Hà Nội.

 • Thi thể phi công Su-30MK2 Thượng tá Trần Quang Khải đã về đất liền

  Thi thể phi công Su-30MK2 Thượng tá Trần Quang Khải đã về đất liền

  ANTĐ -Lúc 4:35 phút, tàu của Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Nghệ An đưa thi thể phi công Trần Quang Khải về đến đất liền. Ngay sau lễ tiếp nhận đơn giản, xe cứu thương đã xuất phát, dự kiến đưa thi thể phi công Trần Quang Khải ra Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ở Hà Nội...

 • Trả tài sản thất lạc cho dân

  Trả tài sản thất lạc cho dân

  ANTĐ - Ngày 4-5, Thiếu tá Nguyễn Công Minh, Đội CSGT số 3 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại chốt Trường Chinh - Tôn Thất Tùng phát hiện chiếc ba lô màu xanh đựng một máy tính xách tay và nhiều tài sản khác của ai đó đánh rơi nên đã báo cáo chỉ huy đội. 

 • Đường Xuân Đỉnh đã phong quang hơn

  Đường Xuân Đỉnh đã phong quang hơn

  ANTĐ - Trước kia khi đi qua đường Xuân Đỉnh, mọi người đều thấy ngại vì bề ngang của con đường đã hẹp lại càng hẹp hơn do hàng quán bày bán hai bên đường. 

 • Khắc tinh của tội phạm ma túy

  Khắc tinh của tội phạm ma túy

  ANTĐ - Những năm qua, công tác phòng chống tội phạm về ma túy được biết đến là mặt mặt trận đầy cam go và phức tạp. Hàng ngày phải  đối mặt với hiểm nguy và đôi khi là giữa sự sống và cái chết chỉ trong gang tấc nhưng Thiếu tá Đỗ Ngọc Thắng- Đội phó đội CSĐTTP về ma túy CAQ Long Biên- CA Hà Nội luôn tỏ rõ quyết tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên trận tuyến nóng bỏng này,  với một mong muốn mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 • Mỹ cung cấp 11 tàu tuần tra cao tốc cho Việt Nam

  Mỹ cung cấp 11 tàu tuần tra cao tốc cho Việt Nam

  ANTĐ - Trong thời gian tới Mỹ sẽ cung cấp thêm 6 tàu tuần tra cao tốc cho Việt Nam, nâng tổng số tàu tuần tra mà nước này cung cấp cho Việt Nam lên 11 chiếc, nhằm hỗ trợ tăng cường năng lực thực thi pháp luật trên biển, đồng thời hỗ trợ “trọn gói” để Việt Nam có thể vận hành hiệu quả các tàu này. 

 • Công an Hà Nội trao 70 suất quà Tết cho hộ nghèo

  Công an Hà Nội trao 70 suất quà Tết cho hộ nghèo

  ANTĐ -Ngày 12-2, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng, đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 7 xã thuộc địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

 • Tìm thân nhân cụ già bị lạc qua dữ liệu dân cư

  Tìm thân nhân cụ già bị lạc qua dữ liệu dân cư

  ANTĐ - Từ thông tin ít ỏi của cụ già có biểu hiện bị mất trí nhớ, CAP Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tra cứu dữ liệu dân cư dùng chung của CATP và tìm được thân nhân của cụ bà.

 • Những nữ chiến sỹ mang sắc mục Cảnh sát nhân dân

  Những nữ chiến sỹ mang sắc mục Cảnh sát nhân dân

  ANTĐ - Tham gia chiến đấu ở mọi trận tuyến, mọi lĩnh vực khác nhau của lực lượng công an, dù ở lĩnh vực nào  từ nữ Cảnh sát giao thông, nữ Cảnh sát khu vực, nữ quản giáo, nữ trinh sát hình sự, hậu cần,  xây dựng lực lượng, y bác sỹ…  những nữ chiến sĩ mang trên mình bộ sắc phục công an nhân dân đều luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ góp phần không nhỏ vào thành tích chung của lực lượng Công an nhân dân trong việc giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.