• Cuộc thi "10 ngày khám phá 10 điều thú vị nhất nước Ý"

  Cuộc thi "10 ngày khám phá 10 điều thú vị nhất nước Ý"

  ANTD.VN - Đại sứ quán Italia tại Hà Nội và lãnh sự quán nước này tại TP Hồ Chí Minh vừa khởi động cuộc thi “10 ngày khám phá 10 điều thú vị nhất nước Ý” trên mạng xã hội facebook dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

 • Từ bé đã nạp vào "con chíp": Mình là trai Hà Nội, trai phố cổ

  Từ bé đã nạp vào "con chíp": Mình là trai Hà Nội, trai phố cổ

  ANTĐ - Gặp nhà thiết kế, NSƯT Đức Hùng tại cửa hàng trên phố Hàng Đậu, anh nói vừa kết thúc một tuần bận bịu và sắp đối mặt với những ngày bận kinh hoàng tới. Nhà thiết kế tài hoa đã có cuộc trò chuyện thú vị dành cho “Cà phê chiều thứ bảy”.

 • Những sắc màu ruộng bậc thang “toả sáng” tại Malta

  Những sắc màu ruộng bậc thang “toả sáng” tại Malta

  ANTĐ - Hình ảnh trùng điệp của ruộng bậc thang trong thời khắc chuyển mùa ở vùng núi phía Bắc Việt Nam được NTK Xuân Lê cách điệu trên trang phục đã mang đến cho công chúng Malta giai điệu của những thửa ruộng bậc thang.

 • Triển lãm thiết kế thời trang

  Triển lãm thiết kế thời trang

  ANTĐ - Triển lãm và trình diễn thời trang mang tên “Vững niềm tin” sẽ được tổ chức tại Học viện Thời trang London Hà Nội (số 48 Tô Ngọc Vân). 

 • Thiết kế thời trang Nhật Bản

  Thiết kế thời trang Nhật Bản

  ANTĐ - Những bạn trẻ yêu thời trang và đất nước Nhật Bản có thể tham gia cuộc thi Sakura Collection - cuộc thi thiết kế thời trang do tạp chí Aventure Japan tổ chức. 

 • Hoa hậu Ngọc Hân: Đẹp hơn, tự tin hơn

  Hoa hậu Ngọc Hân: Đẹp hơn, tự tin hơn

  ANTĐ - 4 năm sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam cũng là lúc Ngọc Hân cầm trên tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang. Và người đẹp gốc Hà thành không ngần ngại chia sẻ ý định muốn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.  

 • Tìm kiếm nhà thiết kế thời trang

  Tìm kiếm nhà thiết kế thời trang

  ANTĐ - “Nhà thiết kế thời trang Việt” - sân chơi tìm kiếm những tài năng mới cho ngành công nghiệp thiết kế thời trang Việt Nam mùa giải thứ 2 vừa chính thức khởi động. 

 • "Rạo rực" chờ năm Ngọ

  "Rạo rực" chờ năm Ngọ

  ANTĐ - Sắp bước sang năm mới Giáp Ngọ - mọi người vẫn nói vui là mong mọi việc hanh thông như chú ngựa “phi nước đại”. Có lẽ vì vậy mà nhiều văn nghệ sĩ đã chia sẻ rằng, sang năm Giáp Ngọ sẽ thỏa sức bay nhảy với những ước mơ để thực hiện những dự án nghệ thuật quan trọng,  và thậm chí để hoàn thành những việc trọng đại của đời người…

 • Người đàn ông mặc đẹp nhất 2013

  Người đàn ông mặc đẹp nhất 2013

  ANTĐ - Giáo hoàng Francis, người đứng đầu Tòa Thánh Vatican vừa nhận thêm một danh hiệu nữa là biểu tượng của thời trang khi một ấn bản của Tạp chí Thời trang và Phong cách sống của đàn ông Esquire đã bầu chọn Giáo hoàng là người ăn mặc đẹp nhất năm 2013.