Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris

  • 05/11/2014 12:13
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Lê Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Hàng ngàn quan khách đã thưởng thức với sự ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ vẻ đẹp mới lạ của chiếc áo dài Việt. Sự hòa quyện của vẻ đẹp bất tử trong phong cách kiến trúc phục hưng và sự sống động mang tính tiếp biến của chiếc áo dài Việt đã tạo ra một giá trị mới cho thời đại mới.

Sự kiện kết thúc Năm chéo Việt Pháp 2013-2014 được khép lại với màn trình diễn áo dài đặc sắc tại Salle de Fete - Tòa thị chính Paris (Hotel de ville de Paris). Với rất nhiều những nguyên tắc và quy định được đặt ra cho những sự kiện tại Tòa thị chính Paris thì Đêm kết thúc năm chéo thật sự vinh dự và cũng là sự thách thức cho những nhà thiết kế Việt Nam và cả Ban tổ chức khi bước vào không gian này - nơi mà những show diễn thời trang bật nhất của Pháp như Dior, Stella Mc Cartney, Dries Van Noten…mỗi khi muốn tổ chức tại đây phải trả một chi phí thuê Salle de Fete  là 150.000 Euro cho mỗi show diễn.

Các nhà thiết kế Lan Hương, Hùng việt, Minh Hạnh đã đưa đến kinh thành Paris những giai điệu mới lạ qua những thiết kế rất đơn giản mà độc đáo. Không một ai cần giải thích thêm điều gì nữa ngoài sự cảm nhận và khám phá những phong cách biểu trưng của các thế hệ nhà thiết kế Việt Nam.

Trong không gian huyền ảo và quyền lực của Tòa thị chính Paris, chiếc áo dài xuất hiện như một sự gợi mở về những kết nối chặt chẽ hơn giữa Đông và Tây, áo dài một lần nữa như một sứ giả đến với Paris hoa lệ và thuyết phục công chúng kinh đô thời trang  bằng vẻ đẹp dung dị và thân thiện.

Những gương mặt người mẫu quen thuộc của thời trang Việt Nam đã đong đầy cảm xúc khi được thể hiện trong không gian của đại sảnh tòa thị chính Paris. Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Hoàng Yến, Phương Liên và có cả sự góp mặt của Miss France 1994 và những người mẫu của Paris đã làm nên thành công của đêm diễn.


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris

Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 2


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 3


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 4


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 5


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 6


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 7


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 8


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 9


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 10


Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài thổ cẩm chinh phục các tín đồ thời trang Paris ảnh 11


Tin cùng chuyên mục