Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa

  • 02/02/2015 23:19
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Diện áo dài truyền thống đi lễ chùa, Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh cầu mong bình an đến với tất cả mọi người…


Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 1Như bao người Việt Nam, Dương Kim Ánh cũng cho rằng đi lễ chùa mỗi dịp Tết đến Xuân về là nét đẹp văn hoá đáng quý.
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 2Đó là lý do mỗi dịp đầu năm cô đều dành thời gian để đi lễ chùa.
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 3Trong bộ ảnh mới, Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh diện áo dài truyền thống rạng ngời đi lễ chùa để cầu bình an cho mình và mọi người.
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 4Chia sẻ về kế hoạch trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Dương Kim Ánh cho biết, cũng như mọi năm, cô sẽ thu xếp thời gian, công việc để về Vĩnh Long đón Tết cùng với gia đình.
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 5Tuy nhiên, năm nay cô sẽ về sớm hơn để trao quà Xuân cho những người nghèo tại quê hương mình.
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 6Dương Kim Ánh quan niệm, “đẹp và nổi tiếng” là vẻ bề ngoài có thể thay đổi hoặc biến hóa được còn vẻ đẹp tâm hồn, sống thật với mọi người bằng cái tâm mới mãi mãi không thay đổi được.
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh rạng ngời đi lễ chùa ảnh 7Được biết, trong năm 2015, Dương Kim Ánh sẽ tiếp tục có những hoạt động phù hợp để quảng bá cho Du lịch Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích
  • Đặt vé máy bay Eva Air trên Traveloka