Thêm cơ hội cho nhà đầu tư

  • 20/11/2011 15:55
  • 0 bình luận
  • Thu Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - Chủ đầu tư của Flamingo Đại Lải Resort triển khai chương trình Flamingo Villa Share 3 - hợp tác đầu tư xây dựng biệt thự và hưởng lãi suất cao cùng nhiều quyền lợi khác dành cho khách hàng.

Tham gia chương trình khách hàng ký Hợp đồng Hợp tác đầu tư có thời hạn 2 năm với khoản vốn góp 1 tỷ đồng, khách hàng được hưởng lãi suất 23%/năm trong năm thứ nhất và lãi suất cao hơn 8% so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của ngân hàng trong năm thứ 2. Chủ đầu tư trả lãi suất hàng năm, khi hợp đồng đáo hạn, khách hàng nhận lại khoản vốn góp và có thể tiếp tục tham gia chương trình để nhận ưu đãi lớn.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ trở thành chủ sở hữu Flamingo Villa Share 3(FVS3) và được hưởng rất nhiều quyền lợi như tặng 5 đêm nghỉ tại biệt thự cao cấp hay 10 đêm nghỉ tại bungalow Hilltop & Lakeview với tên gọi “Trải nghiệm ngọt ngào” trị giá hơn 100.000.000 đồng; chiết khấu 21% khi mua biệt thự; thẻ Vàng của Flamingo Đại Lải Resort; thẻ chơi golf tại sân gạt golf 18 lỗ cho gia đình gồm 4 người (có giá trị 2 năm kể từ khi hoạt động năm 2012); miễn phí sử dụng thuyền buồm du lịch cao cấp và thuyền Whitehall lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam; Tặng gói chụp ảnh cưới với những khuôn hình vô cùng sinh động và lãng mạn của Flamingo Đại Lải Resort cho người thân của chủ sở hữu FVS3. Ngoài ra còn được hưởng giá ưu đãi khi mua các sản phẩm tại Trung tâm Nghệ thuật trang trí Flamingo, Trung tâm Cảnh quan và Phát triển bền vững; FVS3 có thể chuyển nhượng hoặc làm quà tặng cho người thân, đối tác.

Chỉ các chủ sở hữu FVS3 mới được mua các FVS tiếp theo với giá ưu đãi.

Tin cùng chuyên mục