• Israel - Mỹ phóng thử thành công tên lửa Arrow 2

  Israel - Mỹ phóng thử thành công tên lửa Arrow 2

  ANTD.VN - Bộ Quốc phòng Israel đã xác nhận vừa thử nghiệm thành công hệ thống tên lửa phòng không Arrow, được sản xuất một phần bởi Boeing và phát triển theo sự hợp tác với Tổ chức Phòng vệ tên lửa Mỹ (MDO).

 • Israel bắt một nghi can gián điệp người Iran

  Israel bắt một nghi can gián điệp người Iran

  ANTĐ - Ngày 29-9, một tòa án Israel cho biết, các lực lượng an ninh nước này đã bắt giữ một người Iran bị tình nghi làm gián điệp cho Tehran tại sân bay Tel Aviv của Israel hôm 11-9.

 • Đặt tên nước hoa theo tên lửa M75

  Đặt tên nước hoa theo tên lửa M75

  ANTĐ - Một công ty mỹ phẩm ở Dải Gaza đã giới thiệu một loại nước hoa mới đặt theo tên của tên lửa M75 được các tay súng Palestine sử dụng để tấn công Jerusalem và Tel Aviv trong cuộc xung đột mới đây với Israel.

 • Ranh giới đỏ

  Ranh giới đỏ

  ANTĐ - Căng thẳng ở Trung Đông lại leo thang khi Mỹ và Israel thảo luận về điều gọi là “giới hạn đỏ” cho chương trình hạt nhân của Iran thì quốc gia Hồi giáo này đe doạ tấn công phủ đầu “xoá sổ” nhà nước Do thái và cuộc xung đột này sẽ châm ngòi cho cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3.

 • Sara Netanyahu - “thiệt thòi” của một đệ nhất phu nhân

  Sara Netanyahu - “thiệt thòi” của một đệ nhất phu nhân

  ANTĐ - 22 năm kết hôn, có đến 12 năm trở lại đây, Sara Netanyahu, đệ nhất phu nhân Israel không trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Nhưng trong một cuộc gặp gỡ hiếm hoi giữa năm 2012 với phóng viên tờ BILD của Đức, bà tâm sự thế nào là một cuộc sống bên người chồng không những quyền lực nhất mà luôn bị đe dọa nhất trên thế giới.

 • Bộ trưởng quốc phòng Mỹ dọa dùng vũ lực với Iran

  Bộ trưởng quốc phòng Mỹ dọa dùng vũ lực với Iran

  ANTĐ - Ngày 6/3, phát biểu tại cuộc họp của Ủy ban các vấn đề Mỹ-Israel, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta đã đe dọa Iran rằng nếu các biện pháp ngoại giao không ngăn được quốc gia Hồi giáo này tiếp tục theo đuổi chương trình hạt nhân, Washington sẽ buộc phải sử dụng đến các phương án quân sự. 

 • Hầm trú bom “khủng” ở Israel

  Hầm trú bom “khủng” ở Israel

  ANTĐ - Bên dưới trung tâm thương mại ngay ngoài nhà hát quốc gia Habina, Israel đã xây dựng một nơi tập trung mới mà họ hy vọng sẽ không bao giờ phải dùng đến: hầm trú bom công cộng tiên tiến nhất nước này.

 • Đi xe một bánh trên miệng chai

  Đi xe một bánh trên miệng chai

  ANTĐ - Hầu hết mọi người đều thấy khó khăn khi “cưỡi” trên chiếc xe một bánh, vậy mà anh Lutz Eichholz, 25 tuổi, người Đức, đã phá kỷ lục do chính mình lập hồi đầu năm khi đi xe một bánh trên dãy chai bia xếp dài 8,93m. 127 chai bia này được xếp gần nhau tạo thành một đoạn đường.

 • Không thể đảo ngược

  Không thể đảo ngược

  ANTĐ - Bất chấp sự phản đối của Israel, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU), Palestine vẫn giữ nguyên kế hoạch đệ đơn xin gia nhập Liên hợp quốc (LHQ).