• Chậm sẽ không có lối thoát

  Chậm sẽ không có lối thoát

  ANTD.VN - Lộ trình hạn chế, cấm phương tiện giao thông cá nhân trong nội đô nhằm chống ùn tắc tại Hà Nội đã được đề ra khá chi tiết, bài bản với những giải pháp cụ thể. 

 • Mercedes-AMG đang phát triển siêu xe công suất hơn 1000 mã lực

  Mercedes-AMG đang phát triển siêu xe công suất hơn 1000 mã lực

  ANTD.VN - Phát biểu trước báo giới tại triển lãm Los Angeles Auto Show, giám đốc Mercedes-AMG, ông Tobias Moers cho biết, công ty hiện đang lên kế hoạch chế tạo một mẫu siêu xe sử dụng động cơ của các xe đua công thức 1 (F1) với công suất lớn hơn 1000 mã lực.

 • Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn

  Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn

  ANTD.VN -Với việc phiên bản hiện hành đã xuất hiện được 2 năm, Mazda6 2017 vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Mỹ với nhiều thay đổi mới mẻ ở nội thất, hệ dẫn động và công nghệ.

 • Triển lãm ô tô Việt Nam quay lại Hà Nội

  Triển lãm ô tô Việt Nam quay lại Hà Nội

  ANTĐ - Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5-10-2016 đến ngày 9-10-2016 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

 • Siêu xe Lamborghini lâm nạn trên cao tốc Long Thành

  Siêu xe Lamborghini lâm nạn trên cao tốc Long Thành

  ANTĐ - Vào lúc 10h15 sáng 3/3 trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, tại km 15+800, thuộc địa phận quận 9, TP.HCM đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, khiến siêu xe Lamborghini Huracan bị hư hỏng nặng.

 • Ô tô Việt đi về đâu?

  Ô tô Việt đi về đâu?

  ANTĐ - Câu hỏi này đã được các chuyên gia, doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đặt ra, tranh luận và “mổ xẻ” từ mấy năm nay nhưng vẫn chưa ngã ngũ. Tới nay, có hai luồng ý kiến ngược chiều về thực trạng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. 

 • Đường sá tốt, xe được chạy nhanh hơn

  Đường sá tốt, xe được chạy nhanh hơn

  ANTĐ - Theo Dự thảo Thông tư của Bộ GTVT quy định về tốc độ và khoảng cách của xe cơ giới, xe chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ, tốc độ tối đa tham gia giao thông của xe cơ giới sẽ được tăng lên từ 10-20km/h so với hiện nay. Trong bối cảnh hạ tầng giao thông được nâng cấp tốt lên, thay đổi này đã nhận được sự đồng tình của giới vận tải.

 • "Bối rối" quản lý xe đạp, xe máy điện

  "Bối rối" quản lý xe đạp, xe máy điện

  ANTĐ - Trong khi ngành GTVT còn chưa tìm ra cách để quản lý xe đạp điện thì số lượng phương tiện lắp mới hàng ngày vẫn tăng chóng mặt. Đáng nói, đến nay các ngành chức năng vẫn chưa có căn cứ để phân biệt giữa xe máy điện và xe đạp điện.

 • Trung Quốc phát triển máy bay nhanh hơn cả SR-71 của Mỹ?

  Trung Quốc phát triển máy bay nhanh hơn cả SR-71 của Mỹ?

  ANTĐ - Rất nhiều nguồn tin cho biết, Trung Quốc đang có kế hoạch phát triển một động cơ turbofan ramjet (tạm dịch là động cơ phản lực phân luồng tĩnh tuabin). Đây có thể là cơ sở để Trung Quốc tạo ra một máy bay nhanh hơn cả trinh sát chiến lược Lockheed SR-71 Blackbird của Mỹ.

 • Phi công lái GE235 cố khởi động lại máy bay trước khi rơi

  Phi công lái GE235 cố khởi động lại máy bay trước khi rơi

  ANTĐ -  Theo các nhà chức trách ngành hàng không Đài Loan, một động cơ của chiếc máy bay rơi thuộc hãng hàng không TransAsia đã ngưng hoạt động 37 giây sau khi cất cánh và có khả năng các phi công đã tắt nốt chiếc còn lại nhằm tái khởi động cả hai động cơ.