• Cuộc đấu trí căng thẳng với tên giết người hoang dã

  Cuộc đấu trí căng thẳng với tên giết người hoang dã

  ANTD.VN - 25 ngày lẩn trốn của Tẩn Láo Lở là 25 ngày đấu trí thực sự căng thẳng giữa lực lượng công an và kẻ sát nhân. Và trong cuộc truy lùng thâu đêm suốt sáng ấy, ranh giới giữa các thợ săn và con thú đội lốt người đôi lúc cũng có sự hoán đổi vô tiền khoáng hậu.

 • "Nghệ thuật ẩn mình, xóa dấu vết, Tẩn Láo Lở còn trên cả tài Ninja"

  "Nghệ thuật ẩn mình, xóa dấu vết, Tẩn Láo Lở còn trên cả tài Ninja"

  ANTD.VN -“Có thể nói đối tượng Tẩn Láo Lở - hung thủ gây ra vụ thảm án ở Phìn Ngan, Bát Xát, Lào Cai là một “con quái vật” đúng nghĩa. Khả năng leo trèo, ẩn nấp, chạy xuyên rừng, xóa dấu vết của Lở còn trên cả tài các Ninja” - Thượng tá Nguyễn Minh Thắng, Phó trưởng Phòng CSHS, Công an tỉnh Lào Cai thuật lại quá trình điều tra vụ án với PV Báo ANTĐ.

 • Audio 7-9-2016: Nghi án 5 người bị bỏng nặng vì đựng xăng trong túi nilon

  Audio 7-9-2016: Nghi án 5 người bị bỏng nặng vì đựng xăng trong túi nilon

  ANTD.VN - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Một tài xế xe tải dũng cảm cứu sống hàng chục hành khách trong xe đổ đèo mất phanh; Ông Trịnh Xuân Thanh vẫn chưa đi làm dù đã hết phép; Nghi án 5 người bị bỏng nặng vì đựng xăng trong túi nilon; Philippines bất ngờ “tố” Trung Quốc trước hội nghị ASEAN; LHQ lên án mạnh mẽ vụ Triều Tiên phóng tên lửa…

 • Lời khai "lạnh gáy" của kẻ thủ ác Tẩn Láo Lở

  Lời khai "lạnh gáy" của kẻ thủ ác Tẩn Láo Lở

  ANTD.VN - Tại cơ quan Công an, nghi phạm Tẩn Láo Lở lạnh lùng khai, sau khi sát hại nạn nhân Tẩn Tả Mẩy, đối tượng đã gặp 2 cháu Tẩn Thùy Chi 6 tuổi và Tẩn Mai Phương 2 tuổi. Sợ bị phát hiện, đối tượng liền dụ dỗ các cháu vào rừng hái hoa quả rồi ra tay sát hại. Chưa dừng lại đó, khi Tẩn Láo Lở vào nhà nạn nhân để hút thuốc lào, thấy cháu bé chưa đầy tháng tuổi, con của chị Mẩy đang nằm ngủ trong võng, y tiếp tục sát hại cháu bé với lý do: "Mẹ nó đã chết, không có ai nuôi!?".

 • Vào hang đá, nơi lẩn trốn của đối tượng Tẩn Láo Lở

  Vào hang đá, nơi lẩn trốn của đối tượng Tẩn Láo Lở

  ANTD.VN - Nơi lẩn trốn của Tẩn Láo Lở - nghi phạm sát hại 4 người ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai là một hang đá cách hiện trường vụ án khoảng 3km. Cửa hang rộng khoảng 1 mét, sâu hơn 10 mét; vòm hang có chỗ cao 2 mét, chỗ chỉ vừa người chui lọt. Trong hang, lực lượng chức năng tìm thấy nhiều vật dụng mà hung thủ mang theo trong quá trình bỏ trốn, như bật lửa, quần áo, xoong nồi...

 • Nhìn lại toàn cảnh vụ trọng án ở Lào Cai

  Nhìn lại toàn cảnh vụ trọng án ở Lào Cai

  ANTD.VN - Gần 1 tháng sau khi vụ án 4 người trong một gia đình ở Lào Cai bị sát hại, Tẩn Láo Lở - nghi phạm gây án đã bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ khi đối tượng đang tìm đường về nhà để lấy thức ăn và quần áo, tiếp tục lẩn trốn. Cùng ANTĐ điểm lại diễn biến chính của vụ thảm án kinh hoàng, thương tâm này.