• Kẻ sát nhân giấu mặt

  Kẻ sát nhân giấu mặt

  ANTĐ - Một tên tội phạm ở Mỹ với những mánh khóe tinh vi đã nhiều lần “qua mặt” cơ quan điều tra, nhưng cuối cùng hắn vẫn bị sa lưới.

 • Vụ bắt cóc táo tợn

  Vụ bắt cóc táo tợn

  ANTĐ - Hai kẻ nghiện rượu đã cùng nhau lên kế hoạch bắt cóc con trai của một doanh nhân giàu có ở thành phố Kansas (Mỹ) và đòi số tiền chuộc kỷ lục (vào thời điểm bắt cóc) lên tới 600.000USD. Dù gian manh, xảo quyệt, nhưng cuối cùng chúng cũng phải trả giá.

 • Vác súng đi bán giữa Thủ đô

  Vác súng đi bán giữa Thủ đô

  ANTĐ - Khoảng 12h20 trưa 16-8, tổ công tác Y2/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Giải Phóng đã phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy Dream BKS: 29N-9355 có biểu hiện nghi vấn. 

 • Nghe thầy bói, xin "bề trên" để đào được "bình vàng" (Bài 1)

  Nghe thầy bói, xin "bề trên" để đào được "bình vàng" (Bài 1)

  ANTĐ -  Thời gian qua, dư luận tại Lâm Đồng xôn xao bởi vụ lừa đảo gây chấn động của một người xưng là “nhà tiên tri” nói đâu trúng đó. Nạn nhân từ gia đình có của ăn, của để sau vụ mắc lừa đã tan cửa nát nhà, nợ nần chồng chất phải tha phương cầu thực, con cái, cha mẹ tan đàn xẻ nghé.

 • Án mạng tại phòng trọ sinh viên

  Án mạng tại phòng trọ sinh viên

  ANTĐ - Chỉ vì mâu thuẫn đơn giản, tối 11-6, Trương Văn Diện (1988, trú xã Minh Hóa, H. Minh Hóa, Quảng Bình) - sinh viên Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã dùng dao đâm chết em Đỗ Văn Tiến (18 tuổi) - đang ôn thi đại học, là người thuê cùng nhà trọ.

 • Cướp để kiếm tiền “bao gái”

  Cướp để kiếm tiền “bao gái”

  ANTĐ - Tối 25-10, 2 tên cướp bịt mặt xông vào hiệu thuốc đông y ở thôn Thắng Hữu, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) để cướp dây chuyền của một phụ nữ.