Tạm giam 3 đối tượng sát hại “đại ca” giang hồ

  • 23/10/2014 06:14
  • 0 bình luận
  • Trà My
  • In bài
ANTĐ - Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại khu vực ngã ba xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn khiến Nguyễn Văn T. (tức T “con”, 21 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) tử vong, ngày 22-10, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bắc Ninh đã làm rõ vai trò, tạm giam 3 đối tượng gồm Nguyễn An Mạnh (28 tuổi), Nguyễn Đức Đạt (17 tuổi, cùng ở xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn) và Vi Văn Luân (18 tuổi, ở Xuân Lẹ, Thường Xuân, Thanh Hóa).

Tạm giam 3 đối tượng sát hại “đại ca” giang hồ ảnh 1Khu vực xảy ra vụ án mạng

Trước đó, như Báo ANTĐ thông tin, đêm 17-10, Nguyễn Văn T – một đối tượng có máu mặt ở khu vực Từ Sơn đã bị một nhóm đối tượng tấn công bằng kéo và búa. Do thương tích quá nặng, T “con” đã tử vong. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Ninh đã rà soát nhiều đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Do T “con” thường giao du với các đối tượng hình sự và có biểu hiện bảo kê nhà hàng, khách sạn nên các trinh sát hình sự đặc biệt lưu ý đến các đối tượng có mâu thuẫn với nạn nhân. Căn cứ tài liệu điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn An Mạnh và từng bước làm rõ các đồng phạm trong vụ án. 

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận: tối xảy ra vụ án mạng, Mạnh, Luân, Đạt và một đối tượng tên Khảo rủ nhau đi uống bia. Đến 20h cùng ngày, cả nhóm đến ngã ba xóm Tự, thôn Dương Sơn, xã Tam Sơn ngồi chơi. Cùng lúc này, T “con” chở bạn gái phóng xe máy đi ngang qua. Cho rằng nhóm của Mạnh cản đường đi, T “con” đã chửi bới, đánh nam thanh niên tên Khảo. Trong lúc bị T “con” đuổi đánh, Mạnh đã lấy cái kéo để trong giỏ xe máy tấn công lại. Lúc này, Nguyễn Đức Đạt cũng dùng búa đập nhiều nhát vào đầu nạn nhân. Khi thấy T “con”gục xuống, các đối tượng đã bỏ trốn. Hiện Công an tỉnh Bắc Ninh đang vận động đối tượng Khảo ra đầu thú để hưởng khoan hồng và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục