Đồng Nai

Tài xế ô tô bỏ chạy sau khi tông 2 người đi xe máy bị thương

  • 14/09/2015 12:08
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi tông vào một xe máy khiến 2 người bị thương, tài xế ô tô xuống xe tranh cãi với những người có mặt tại hiện trường rồi lên xe bỏ chạy.
Sáng 14/9, Công an xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 16h chiều hôm qua (13/9), tạị tỉnh lộ 767, đoạn qua địa bàn xã Vĩnh Tân đã xảy ra vụ va chạm giữa ô tô và xe máy khiến hai người phải nhập viện cấp cứu.
Chiếc ô tô gây tai nạn bị tạm giữ

Chiếc ô tô gây tai nạn bị tạm giữ

Chiếc ô tô gây tai nạn bị tạm giữ

Theo nguồn tin từ Công an, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang BKS: 60A-066.76, do ông Đoàn Quốc Túy (ngụ ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu) điều khiển, lưu thông trên đường. Khi chạy đến đoạn qua xã Vĩnh Tân, chiếc xe ô tô trên bất ngờ đâm vào xe máy (BKS: 75K9-8772) đi cùng chiều và đang xin qua đường do ông Nguyễn Văn Đương (SN 1973), điều khiển.

Lúc xảy ra tại nạn trên xe, ông Đương có chở theo bà Trần Thị Kim Phượng (SN 1973, cùng ngụ ấp 6 xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu). Vụ tai nạn đã hiến ông Đương và bà Phượng đều bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, sau khi gây tai nạn ông Đoàn Quốc Túy đã xuống xe và tranh cãi với những người chứng kiến vụ việc. Sau đó ông Túy lên xe chạy về hướng thị trấn Vĩnh An.

Tuy nhiên, khi chạy được một đoạn thì ông Túy bị Công an xã Vĩnh Tân chặn lại, yêu cầu đưa xe về UBND Vĩnh Tân giải quyết . Riêng hai nạn nhân đi trên xe máy bị thương được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục