• Diệu kế giảm ùn tắc

  Diệu kế giảm ùn tắc

  ANTD.VN - Đề cập đến vấn đề ùn tắc giao thông, không ai là không công nhận “thủ phạm” chính là ý thức kém của người tham gia giao thông, chắc ông cũng đồng tình chứ?

 • Cảnh giác với tội phạm trộm cắp thông tin để chiếm đoạt tài khoản

  Cảnh giác với tội phạm trộm cắp thông tin để chiếm đoạt tài khoản

  ANTD.VN - Lợi dụng những kẽ hở và sự chủ quan của người dân khi giao dịch thương mại trên mạng internet, thời gian qua, đã xảy ra nhiều vụ chiếm đoạt các tài khoản ngân hàng với thủ đoạn rất tinh vi. Đây là bài học cảnh giác đối với nhân dân có tài khoản ở ngân hành, đồng thời cũng đặt ra nhiệm vụ để cơ quan chức năng nâng cao hiệu quả công tác phòng chống với loại tội phạm mới này. 

 • Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho ki trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này.

 • Cho vay tín chấp để... sinh em bé

  Cho vay tín chấp để... sinh em bé

  ANTĐ - Đây là sản phẩm vừa được Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) giới thiệu tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu vay riêng cho các cặp gia đình trẻ chuẩn bị có em bé.

 • 7 cách tiết kiệm tiền với thu nhập thấp

  7 cách tiết kiệm tiền với thu nhập thấp

  ANTĐ - Thu nhập của bạn không cao không có nghĩa là bạn không thể tiết kiệm được tiền. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn tiết kiệm tiền một cách hiệu quả cho dù có thu nhập thấp:

 • Việt Nam đứng thứ 3 về số người bị tấn công di động

  Việt Nam đứng thứ 3 về số người bị tấn công di động

  ANTĐ - Các chuyên gia Kaspersky Lab đã công bố kết quả nghiên cứu về Các mối đe dọa trên di động năm 2013. Theo đó, 5 quốc gia có số lượng người dùng bị tấn công nhiều nhất là: Nga (40%), Ấn Độ (8%), Việt Nam (4%), Ukraine (4%) và Anh Quốc (3%).

 • Thái Lan mạnh tay phong tỏa tài chính lực lượng đối lập

  Thái Lan mạnh tay phong tỏa tài chính lực lượng đối lập

  ANTĐ - Ngày 19-12, báo chí địa phương đưa tin, Cục Điều tra đặc biệt Thái Lan (DSI) sẽ yêu cầu các ngân hàng đóng băng tài khoản của 18 nhà lãnh đạo biểu tình chống chính phủ, để điều tra những gì mà cơ quan này gọi là “giao dịch đáng ngờ”.

 • Rút tiền ngay tại ATM mà không cần thẻ

  Rút tiền ngay tại ATM mà không cần thẻ

  ANTĐ - Sáng nay 25-11, Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) đã tổ chức lễ ra mắt 5 sản phẩm dịch vụ thẻ cộng nghệ hiện đại nhất trên thị trường.

 • Cảnh giác với “chiêu” trộm mật khẩu ngân hàng

  Cảnh giác với “chiêu” trộm mật khẩu ngân hàng

  ANTĐ - Chưa học hết lớp 8, nhưng sau một thời gian mày mò trên mạng, thợ cơ khí Cao Xuân Dương (SN 1991, ở Nam Dương, Nam Trực, Nam Định) đã học được cách lấy cắp thông tin cá nhân để chiếm đoạt tài sản của những người thực hiện giao dịch chuyển khoản bằng máy vi tính.

 • Cướp sim để đoạt tiền, phương thức mới của tội phạm

  Cướp sim để đoạt tiền, phương thức mới của tội phạm

  ANTĐ - Lần đầu tiên tại Việt Nam xảy ra sự việc mạo danh để cướp sim điện thoại của khách hàng rồi xâm nhập tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến với mục đích chiếm đoạt tài sản. Đây là phương thức phạm tội mới song kẻ gian lại sử dụng những thủ đoạn cũ và lợi dụng những kẽ hở của ngân hàng cũng như nhà mạng để có thể chiếm đoạt tiền một cách dễ dàng.

 • Thành công nhờ... bê bối

  Thành công nhờ... bê bối

  ANTĐ - Khi những tiết lộ về tài khoản ngân hàng ở nước ngoài khiến vị Bộ trưởng Ngân sách của Pháp buộc phải từ chức, vụ bê bối chấn động đã mang lại cảm giác hài lòng cho ít nhất một góc nhỏ Paris, nơi đặt văn phòng của một trang tin tức mới thành lập được 5 năm mang tên Mediapart.

 • Nhức nhối nạn rửa tiền tại Hồng Kông

  Nhức nhối nạn rửa tiền tại Hồng Kông

  ANTĐ - Các chuyên gia ước tính hàng chục tỷ đô la được “rửa” ở Hồng Kông (Trung Quốc) mỗi năm, trong đó phần lớn là tiền liên quan đến giới buôn bán ma túy và tội phạm từ Trung Quốc đại lục hoặc “thiên đường” cờ bạc Macau. 

 • Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết

  Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết

  ANTĐ - Một ngày sau khi cơ quan điều tra chính thức xin lỗi vì nhận nhầm thủ phạm trong vụ đánh bom kép tại thành phố Boston, gia đình ông Tripath tại thành phố Providence (Mỹ) nhận được thông báo đã tìm thấy thi thể của cậu con trai Sunil Tripath.