Spice Girls và “người bạn lớn” Nelson Mandela
(ANTĐ) - Ban nhạc Spice Girls rất muốn được biểu diễn cho cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela nhưng tới nay vẫn chưa nhận được lời mời chính thức tham gia lễ sinh nhật 90 tuổi của ông diễn ra vào tháng 6 tới.
5 kiều nữ này đã từng được diện kiến Tổng thống Nam Phi Mandela năm 1997 tại dinh thự của ông ở Pretoria khi họ đang có buổi biểu diễn từ thiện ở Johannesburg.
Năm ngoái, các ngôi sao nhạc pop này đã không thể có mặt trong lễ sinh nhật “người bạn lớn” này vì Bunton đang mang bầu. “Ông ấy là người rất đáng ngạc nhiên.
Đó là một tấm gương về sức mạnh và tính khiêm nhường và nếu chúng tôi có mặt tại đó, kỷ niệm cuộc đời ông - thật là tuyệt vời”, Halliwell, biệt danh Ginger Spice cho biết.
Tuần trước tờ Daily Mirror của Anh cho biết ông Mandela rất háo hức khi biết tin nhóm Spice Girls tái hợp hồi năm ngoái. Sau gần 1 thập kỷ chia tay, Spice Girls, ban nhạc nữ với 35 triệu album phát hành đã trở lại hồi tháng 12-2007 cùng kế hoạch lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới.
Yên Vũ
(Reuters)