Sơn Tùng M-TP tiết lộ "chuyện tình" với đạo diễn Quang Huy

  • 06/01/2016 14:22
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ -Trước đêm liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” diễn ra vào tối 9-1 tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ chia sẻ tình cảm đặc biệt dành cho “ông bầu” Quang Huy cùng tiết lộ nhiều điều thú vị về đêm diễn lần này.

Xuất hiện cùng êkip thực hiện liveshow vào sáng 6-1 tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP và “ông bầu” Quang Huy bắt đầu cuộc trò chuyện bằng việc ôn lại kỷ niệm của những ngày đầu tiên khi mới gặp và chưa hợp tác cùng nhau. Đó là vào ngày 5-7-2014 khi đạo diễn Quang Huy tham dự buổi gặp gỡ “fan’’ nhân dịp sinh nhật 20 tuổi của Sơn Tùng M-TP.

Tại đây, sau khi xem phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP, đạo diễn Quang Huy chia sẻ anh cảm nhận rất rõ rệt sự bản năng ở chàng trai 20 tuổi này và cũng chính ngay tại thời điểm đó, anh đã nghĩ đến việc một ngày nào đó sẽ được xem hoặc đứng trong êkip sản xuất liveshow cho Sơn Tùng.
Sơn Tùng M-TP tiết lộ "chuyện tình" với đạo diễn Quang Huy

Sau lần đó, cả hai đã có buổi gặp và trò chuyện với nhau, như lời chia sẻ của Sơn Tùng thì nam ca sĩ trẻ này đã nhận lời hợp tác cùng vị đạo diễn tài ba sau khi cảm nhận giữa hai người có sự đồng cảm về nhiều mặt, đặc biệt là cùng quan điểm về âm nhạc và có những hoạch định rõ ràng về những bước đi trong tương lai. Sơn Tùng nói vui, anh vẫn nhớ khi đó đạo diễn Quang Huy đã không ngại ngần bày tỏ với mình rằng: “Anh thích em” và hai người nên hợp tác với nhau để làm việc này việc kia.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ "chuyện tình" với đạo diễn Quang Huy ảnh 2

Đạo diễn Quang Huy cho biết trong quãng thời gian gần 2 năm làm việc cùng nhau vừa qua, anh cùng Sơn Tùng thống nhất là hạn chế nhận lời biểu diễn ở quá nhiều các chương trình để tránh việc đi hát nhiều khiến cho Sơn Tùng dễ mất đi cảm giác hào hứng khi đứng trên sân khấu, thay vào đó là để dành “năng lượng’’ cho liveshow đầu tiên của Sơn Tùng mà cả hai luôn ấp ủ. Mặc dù vậy, Sơn Tùng thổ lộ cho tới thời điểm này, anh chưa bao giờ vơi đi sự phấn khích và hào hứng khi đứng trên sân khấu, biểu diễn trước khán giả cho dù là ở chương trình nào chăng nữa.
Sơn Tùng M-TP tiết lộ "chuyện tình" với đạo diễn Quang Huy

Tuy từ chối trả lời về chuyện tình cảm riêng tư, song khi được hỏi về lý do tại sao không mời “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm cùng “bay” trong liveshow đầu tiên này, Sơn Tùng thẳng thắn chia sẻ vì đây là “chuyến bay” đầu tiên trong cuộc đời nên anh muốn được “bay” một mình. Nam ca sĩ hài hước ví von một mình anh với những thứ mà anh muốn làm, muốn thực hiện cũng đã đủ làm cho “chuyến bay” của mình nặng rồi.

Có điều đặc biệt được Sơn Tùng cùng đạo diễn Quang Huy tiết lộ là trong đêm liveshow tối 6-1 diễn ra ở SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội, cả êkíp đã quyết định chịu chơi với việc thay đổi 50% phần nhạc đệm cho phần EDM, đồng thời 100% trang phục sẽ được anh đầu tư mới hoàn toàn để phục vụ cho riêng “fan” Hà Nội.
Sơn Tùng M-TP tiết lộ "chuyện tình" với đạo diễn Quang Huy

Sở dĩ có sự thay đổi "chịu chơi" này là bởi sau đêm liveshow mở màn diễn ra tại TPHCM, một số video clip ghi lại các tiết mục trình diễn trong chương trình đã được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội Youtube cùng các kênh thông tin khác trên mạng Internet. Vì vậy Sơn Tùng chủ động đề nghị đạo diễn Quang Huy thay đổi làm mới các ca khúc lẫn trang phục với mong muốn đem đến cho khán giả những màn trình diễn mới mẻ và bất ngờ nhất. Ngay lập tức, đạo diễn Quang Huy đã đồng tình với ý định này của Sơn Tùng dù riêng việc làm mới một nửa các ca khúc trong liveshow trong thời gian 1 tháng đã vô cùng vất vả.

Đêm liveshow của Sơn Tùng diễn ra tại Hà Nội cũng đặc biệt ghi nhận sự đồng hành của ca sĩ Thu Phương. Điều này hứa hẹn tạo nên sự tò mò và kỳ vọng về màn kết hợp giữa “chàng trai năm ấy” và “cô gái đến từ hôm qua”.

Tin cùng chuyên mục