• Ngân hàng không được thu phí đổi tiền

  Ngân hàng không được thu phí đổi tiền

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu chi nhánh tỉnh, thành phố và Sở giao dịch NHNN không để xảy ra tình trạng thiếu tiền mệnh giá nhỏ hoặc tồn đọng nhiều lượng tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. 

 • Cho vay thí điểm phục vụ phát triển nông nghiệp

  Cho vay thí điểm phục vụ phát triển nông nghiệp

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) vừa có văn bản nhằm thực hiện chương trình cho vay thí điểm phục vụ phát triển nông nghiệp theo Nghị quyết 14/NQ-CP của Chính phủ. 

 • Tăng giá mua USD

  Tăng giá mua USD

  ANTĐ - Ngày 15-7, Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước chính thức điều chỉnh tăng giá mua vào USD thêm 100 đồng (từ 21.100 đồng lên 21.200 đồng). Trong khi giá ở chiều bán ra được giữ nguyên ở mức 21.400 đồng. 

 • Ngân hàng Nhà nước nâng mạnh giá mua USD

  Ngân hàng Nhà nước nâng mạnh giá mua USD

  ANTĐ - Sáng qua (7-8), Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức nâng mạnh giá mua vào USD, từ mức 20.826 VND lên 21.100 VND (tăng 274 VND) sau khi giữ ổn định ở mức 20.826 đồng trong hơn 1 tháng qua, kể từ sau lần điều chỉnh tăng 1% tỷ giá bình quân liên ngân hàng ngày 28-6. 

 • Phục vụ hiệu quả nhu cầu giao thương Việt Nam - Belarus

  Phục vụ hiệu quả nhu cầu giao thương Việt Nam - Belarus

  ANTĐ - Ngày 16-7, tại Hà Nội, Sở giao dịch hàng hóa  INFO (INFO COMEX) thuộc Tập đoàn  Đại Dương và Sở giao dịch hàng hóa Belarus (BUCE) đã ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ nhau trong hoạt động, đồng thời góp phần thúc đẩy giao lưu thương mại giữa Việt Nam và Belarus.  

 • Tiếp tục đấu thầu 26.000 lượng vàng

  Tiếp tục đấu thầu 26.000 lượng vàng

  ANTĐ - Thông tin từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, sáng nay 11-6, tại Sở giao dịch - NHNN sẽ diễn ra phiên đấu thầu bán vàng miếng lần thứ 29, với khối lượng chào thầu 26.000 lượng vàng. 

 • Giá USD giảm về dưới 21.000 đồng/USD

  Giá USD giảm về dưới 21.000 đồng/USD

  ANTĐ - Sau khi liên tiếp tăng giá trong những ngày gần đây, giá USD ngày hôm qua (6-3) đã bất ngờ giảm. Mức giá niêm yết tại các ngân hàng thương mại đã giảm về dưới 21.000 đồng/USD. Giá USD tự do cũng giảm nhẹ 10 đồng so với hôm trước, trong đó giá mua vào là 21.160 đồng/USD và bán ra ở mức 21.180 đồng/USD.

 • Đáp ứng đủ nhu cầu tiền mặt trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Quý Tỵ

  Đáp ứng đủ nhu cầu tiền mặt trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Quý Tỵ

  ANTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt của người dân tăng cao vào dịp cuối năm và trong Tết Nguyên đán, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản số 8657/NHNN-PHKQ yêu cầu các chi nhánh tỉnh, thành phố và Sở giao dịch NHNN theo dõi sát diễn biến thu, chi tiền mặt trên địa bàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiền mặt cho các tổ chức tín dụng, Kho bạc Nhà nước, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các tổ chức tín dụng, Kho bạc Nhà nước trên địa bàn đảm bảo chi đủ cơ cấu mệnh giá các loại tiền đủ tiêu chuẩn lưu thông (không phân biệt tiền cũ, mới) cho khách hàng. 

 • Mất 5 phút để nộp thuế cho hàng hóa xuất nhập khẩu

  Mất 5 phút để nộp thuế cho hàng hóa xuất nhập khẩu

  ANTĐ - Thay vì phải chen chúc xếp hàng chờ lấy số, rồi ngồi đợi nộp tiền mặt, doanh nghiệp có thể hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế xuất nhập khẩu của mình trong vòng 5-10 phút tại các điểm dịch vụ của ngân hàng.

 • ACB dưới "triều đại" Lý Xuân Hải

  ACB dưới "triều đại" Lý Xuân Hải

  ANTĐ - Đánh giá về ông Hải, ACB viết: “Với kiến thức về lĩnh vực tài chính – ngân hàng sâu rộng, khả năng lãnh đạo và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành, ông Lý Xuân Hải đã những có đóng góp rất quan trọng trong sự phát triển của toàn hệ thống ACB”.