Xe+

Selena Gomez không may đụng xe khi đang lái BMW X5

  • 05/08/2014 09:00
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Diễn viên, ca sĩ người Mỹ Selena Gomez vừa gặp phải một tai nạn xe hơi nhỏ vào hôm 3/8 ở phía bắc Hollywood. 

Khi ngôi sao nhạc pop của Hollywood đang lùi một chiếc BMW X5 ở bãi đỗ xe chật chội, đã không may đâm vào một phương tiện khác. Chiếc X5 của Selena chỉ bị xây xước nhẹ, tuy nhiên, không rõ chiếc xe bị cô đâm vào có bị thiệt hại gì nghiêm trọng hay không.

Selena Gomez không may đụng xe khi đang lái BMW X5 ảnh 1
Chiếc xe chỉ bị xây xước nhỏ phần đuôi và hư hại một chút đèn hậu

Theo tờ Softpedia, không có cảnh sát ở hiện trường lúc xảy ra vạ chạm và Selena cũng đã xuống xe nói chuyện với chủ phương tiện bị đâm.

Có vẻ việc cô ca sĩ nhạc pop không phải là một tài xế điêu luyện là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, tuy nhiên, nếu ngồi trong một chiếc SUV của BMW thì hành khách cũng có thể yên tâm hơn do BMW thường trang bị những công nghệ đặc biệt và khung xe chắc chắn trên những sản phẩm của mình để giúp giảm thiểu lực chấn động khi va chạm. Bên cạnh đó, mặc dù có kích thước lớn và đầy sức mạnh nhưng những chiếc SUV của BMW khá linh hoạt trong địa hình thành phố.

Mọi việc dường như cũng đã được giải quyết ổn thoả khi Selena tươi cười rời bãi đỗ xe. Cô cũng ngay lập tức chia sẻ sự việc vừa xảy ra trên trang Twitter của mình, trong đó cô đổ lỗi cho camera phía sau bị che khuất tầm nhìn dẫn đến va chạm khi lùi xe.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục