SeABank bổ nhiệm 2 thành viên Ban Tổng giám đốc

  • 21/06/2018 20:39
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20/6, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức bổ nhiệm ông Lê Quốc Long - giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Thường trực và ông Hoàng Mạnh Phú giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Các nhân sự mới được bổ nhiệm đều có thâm niên công tác lâu năm tại SeABank và có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngân hàng này

Ông Lê Quốc Long - Phó Tổng Giám đốc Thường trực, gia nhậpSeABank từ năm 2005 với chức danh Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng tín dụng và quản trị rủi ro đồng thời là Chủ tịch Ủy ban tín dụng SeABanktừ năm 2011 - một trong những mảng trọng yếu tại ngân hàng.

Hai thành viên Ban Tổng Giám đốc mới của SeABank

Hai thành viên Ban Tổng Giám đốc mới của SeABank

Ông Long từng kiêm nhiệm nhiều vị trí tại SeABank như Giám đốc Khối Quản trị rủi ro, Giams đốc Trung tâm Thanh toán, Giám đốc Khu vực miền Bắc, GĐ Khu vực miền Nam... Ông có kinh nghiệm 25 năm ở lĩnh vực ngân hàng, trong đó 13 năm giữ trọng trách Phó Tổng giám đốc SeABank, có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của SeABank, đặc biệt trong mảng tín dụng, quản trị rủi ro.

Còn ông Hoàng Mạnh Phú gia nhập SeABank từ năm 2001 và có thâm niên 22 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc, ông Phú đã trải qua các vị trí quản lý cao cấp tại SeABank như: Giám đốc Khối Phê duyệt Tín dụng, Giám đốc Khối Quản trị rủi ro, Giám đốc SeABank Láng Hạ, Giám đốc SeABank Hải Phòng…

Với việc bổ nhiệm này, SeABank đã cơ bản hoàn thiện cơ cấu nhân sự ban điều hành để triển khai thành công mô hình quản lý mới và hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu.

Tin cùng chuyên mục