SC Heerenveen tự hào vì sở hữu Đoàn Văn Hậu

  • 11/12/2019 10:04
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - CLB SC Heerenveen của Hà Lan phát đi thông điệp cho thấy sự tự hào lớn, sau khi Đoàn Văn Hậu lập cú đúp trong trận chung kết, giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30.

Đoàn Văn Hậu vừa trải qua một kỳ SEA Games để đời. Không chỉ chơi ổn định suốt cả mùa giải, trong trận chung kết, hậu vệ sinh năm 1999 còn trở thành người nổi bật nhất với cú đúp bàn thắng, đóng góp vào chiến thắng 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia. 

Hình ảnh chúc mừng Đoàn Văn Hậu của SC Heerenveen

Hình ảnh chúc mừng Đoàn Văn Hậu của SC Heerenveen

Không chỉ đảm bảo nhiệm vụ phòng ngự, Văn Hậu còn xuất sắc trong vai trò tấn công và đó là lý do vì sao anh khiến cả Đông Nam Á như "phát sốt". Trên trang chủ của mình, SC Heerenveen đã dành thời lượng lớn cho những hình ảnh, dòng trạng thái về hậu vệ của mình.

"Lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Việt Nam giành huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Trải qua nhiều trận đấu khó khăn, U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia trong trận chung kết và đã cho thấy sức mạnh vượt trội nhờ chiến thắng 3-0. Đoàn Văn Hậu đã trải qua một trận đấu tuyệt vời, ghi được 2 bàn và cùng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30". Bên cạnh đó, đội bóng Hà Lan cũng dẫn lại hành trình giành huy chương Vàng của Văn Hậu cùng đồng đội.

Chia sẻ sau tấm HCV, Văn Hậu nói: "Tôi cũng như bao người Việt Nam khác, thật hạnh phúc với thành quả này. Nhưng với cá nhân tôi, đây mới chỉ là khởi đầu. Tôi sẽ còn phải phấn đấu cho những mục tiêu cao và xa hơn".

Hiện tại, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ ở SEA Games 30, mục tiêu lớn nhất của Đoàn Văn Hậu là ra sân chứng tỏ mình ở giải vô địch Hà Lan Eredivisie.

Tin cùng chuyên mục