Hướng tới VCK EURO 2012:

Say rượu, 2 tuyển thủ Ba Lan bị gạch tên

  • 12/04/2012 08:28
  • 0 bình luận
  • H.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ Peszko của Cologne và hậu vệ Wasilewski của Anderlecht gần như chắc chắn sẽ không có suất tại Euro 2012 trong thành phần ĐT Ba Lan bởi một sự cố nghiêm trọng hôm chủ nhật vừa qua.
Say rượu, 2 tuyển thủ Ba Lan bị gạch tên

Wasilewski và Peszko trong màu áo đội tuyển Ba Lan

Theo truyền thông Ba Lan, tiền vệ 27 tuổi Peszko đã bị cảnh sát Đức tạm giam cùng với một tuyển thủ Ba Lan khác là Marcin Wasilewski, người hiện đang chơi cho Anderlecht của Bỉ do lỗi “uống rượu và gây ra một vụ va chạm với một người lái xe taxi”. Sự cố này đã ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của ĐT Ba Lan - nước đồng chủ nhà của Euro 2012 bên cạnh Ukraina.

“Tôi sẽ không nhắm mắt làm ngơ trong tình huống này. Tôi sẽ loại họ khỏi Euro 2012. Peszko và Wasilewski không còn cơ hội để lọt vào danh sách 23 cầu thủ dự VCK”, trang interia.pl dẫn lời HLV Smuda của ĐT Ba Lan. HLV Smuda cũng tâm sự, ông đã không thể kiềm chế cơn giận dữ khi hay tin hai cầu thủ của đội tuyển đã bị cảnh sát Đức tạm giam.

Về phía Peszko, sau khi được thả về, cầu thủ này đã thừa nhận sự việc với HLV trưởng Stale Solbakken của Cologne. Lập tức, anh bị giáng xuống tập luyện cùng đội trẻ cho đến khi có quyết định tiếp theo, đồng thời phải nộp một khoản tiền phạt không xác định.

Nếu không có sự phục vụ của 2 tuyển thủ giàu kinh nghiệm Wasilewski và Peszko, ĐT Ba Lan chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn tại VCK Euro năm nay diễn ra tại quê hương và đồng chủ nhà Ukraine.

Tin cùng chuyên mục