Sau tai nạn, tỉnh dậy ngỡ mình là… thiếu nữ

  • 26/09/2012 13:51
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Chị Sarah Thomson ở thành phố Exeter, hạt Devon của Anh bị tai nạn dẫn tới hôn mê. Khi tỉnh dậy, chị quên mất hoàn toàn 13 năm, chỉ nhớ được là mình đang… 19 tuổi.

Một tai nạn với chấn thương ở đầu đã khiến máu tụ trong não Saral gây mất trí nhớ.

Chị Sarah vẫn cứ nghĩ hiện tại là năm 1998, chị hoàn toàn không có khái niệm nào về anh chồng Chris cũng như 3 đứa con của mình.

“Khi lũ trẻ đến thăm tôi, tôi không có ý niệm rằng chúng là ai, cứ nghĩ là con ai đó và không hiểu tại sao chúng lại vui đến vậy khi thấy tôi. Lúc Michael (đứa con đầu của Sarah năm nay đã 14 tuổi) đến, tôi quá bối rối bởi nó quá lớn, tôi cứ hi vọng gặp một Michael “em bé”, Sarah chia sẻ.

 
Sau tai nạn, tỉnh dậy ngỡ mình là… thiếu nữ

Chị Sarah cùng gia đình

Bên cạnh việc không nhận ra chồng con cũng như bị sốc trước việc diện mạo của bố mẹ và anh trai quá thay đổi, Sarah bắt đầu nhuộm tóc đủ các thể loại màu sắc. Sarah thú nhận, chị hành động như mình đang ở tuổi đôi mươi, đam mê ban nhạc Spice Girl và ông vua nhạc pop Michael Jackson.

Hiện tại, Sarah nói chị sẽ phải “hẹn hò” lại với chồng mình tại những nơi trước đây hai người thường lui tới để giúp chị dần khôi phục trí nhớ. “Tuy phải quen với con người hoàn toàn mới của tôi, nhưng anh ấy vẫn hỗ trợ tôi hết sức. Anh ấy quả thật là rất tuyệt vời”.

Theo NE

Tin cùng chuyên mục